Apple tung clip hướng dẫn người dùng Android chuyển sang iPhone

9 ngày trước

Việc chuyển từ hệ điều hành Android sang hệ điều hành iOS là một quyết định không dễ dàng vì người dùng sẽ gặp phải nhiều vấn đề, chẳng hạn như chuyển đổi dữ liệu trên máy đang sử dụng. Để giải quyết vấn đề đó, Apple đã chia sẻ video "Switching to iPhone" mới cho người dùng Android để giải đáp các câu hỏi thường gặp.

Apple tung clip hướng dẫn người dùng Android chuyển sang iPhone

Video mới nhất của Apple đã được chia sẻ trên kênh YouTube chính thức của hãng và nó trả lời các câu hỏi phổ biến mà người dùng Android có thể nghĩ đến như các chủ đề xoay quanh việc chuyển danh bạ, ảnh, tin nhắn, v.v. Như vậy, từ nay người dùng sẽ bớt phần lo lắng khi chuyển sang sử dụng một chiếc iPhone mới.

Chưa dừng lại tại đó, video mới của Apple này cũng đề cập đến độ bền của iPhone như khả năng chống nước và bụi, tuổi thọ pin, độ tin cậy của iOS, khả năng bảo mật cùng với quyền riêng tư và dữ liệu cá nhân. Apple cũng có một trang web Switch to iPhone chuyên dụng và video mới nhất là bản tóm tắt về nó cho người dùng Android. Bạn có thể xem video dưới đây để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra Apple cũng có một ứng dụng "Switching to iPhone" chuyên dụng mà bạn có thể tải xuống tại Google Play. Nó sẽ giúp bạn chuyển tất cả dữ liệu và tệp cá nhân của mình dễ dàng hơn.

Xem thêm:

Lý do nào khiến người dùng Android chuyển sang iPhone?

Cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone cực dễ dàng

Nguyễn Hoàng

Theo: Wccftech

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries