Apple Watch Series 6 ra mắt: Cảm biến spO2, chip S6, sạc nhanh, giá từ 9.2 triệu đồng

14 ngày trước

Tại sự kiện diễn ra vào rạng sáng 16/9 theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức ra mắt mẫu đồng hồ thông minh thế hệ mới Apple Watch Series 6. Phiên bản này có thiết kế và kích thước khá giống Series 5, nhưng có nhiều cải tiến đáng kể về tính năng.

Apple Watch Series 6 ra mắt (ảnh 1)

Trong đó, tính năng nổi bật nhất của Apple Watch Series 6 là được bổ sung cảm biến theo dõi nồng độ oxy trong máu mới. Được biết, Apple không phải là công ty đầu tiên cung cấp cảm biến SpO2 trong thiết bị đeo được khi có rất nhiều sản phẩm khác đến từ Fitbit, Garmin và các hãng khác cũng có tính năng này. Ngoài ra, tính năng ECG và cảm biến nhịp tim cũng xuất hiện trên model Series 6. Apple cho biết chiếc Apple Watch thế hệ mới có thể đo lượng oxy trong máu của bạn chỉ trong 15 giây. Nó thậm chí còn đọc định kỳ nồng độ oxy trong máu của bạn trong nền và ngay cả khi bạn đang ngủ. Có một ứng dụng Oxygen mới trên Apple Watch Series 6 cho việc này.

Apple Watch Series 6 ra mắt (ảnh 2)

Về thiết kế, Apple Watch Series 6 có ngoại hình tương tự các mẫu Series 4 và 5 trước đó. Apple cũng sẽ tiếp tục cung cấp nó với cùng kích thước 40mm và 44mm. Điều này có nghĩa là bạn vẫn nhận được một thiết bị đeo có khả năng chống nước lên đến 50m, mặt sau bằng gốm và kính sapphire, mặt trước bằng kính và khung thép không gỉ. Màn hình cũng không thay đổi, tức là nó lớn hơn 30% so với màn hình bạn nhận được trên Series 3. Tuy nhiên, tính năng Always On Display đã được cải tiến giúp tiết kiệm pin hơn 20% so với thế hệ trước và màn hình sẽ sáng hơn 2.5 lần khi sử dụng ngoài trời.

Thay đổi thiết kế lớn duy nhất là Apple mang đến cho Apple Watch Series 6 các tùy chọn màu mới bao gồm xanh lam, Product (Đỏ), vàng và thép không gỉ.

Apple Watch Series 6 ra mắt (ảnh 3)

Apple Watch Series 6 sẽ đi kèm với bộ vi xử lý S6 mới mang lại một bước nhảy vọt đáng chú ý về hiệu suất so với Series 4 và Series 5. Đây là bộ xử lý lõi kép dựa trên chip A13 Bionic được tìm thấy bên trong iPhone 11, nhanh hơn tới 20% so với chipset S-series thế hệ trước.

Chưa hết, chiếc Apple Watch mới cũng đi kèm với tính năng sạc nhanh mà Apple cho biết là nó sẽ giúp thiết bị có thêm 4 giờ sử dụng chỉ trong 10 phút sạc.

Apple Watch Series 6 ra mắt (ảnh 4)

Apple cũng bổ sung các mặt đồng hồ mới với sự ra mắt của Series 6. Điều này bao gồm một mặt GMT mới có thể hiển thị thời gian từ nhiều múi giờ. Sau đó, có một mặt Count Up tương tự như đồng hồ Rolex. Thậm chí còn có một mặt đồng hồ Memoji mới để bạn có thể sử dụng memoji của riêng mình làm mặt đồng hồ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Apple Watch Series 6 sẽ được mở bán từ ngày 18/9 tới đây với mức giá khởi điểm là 399 USD (tương đương 9.2 triệu đồng) cho model 40mm và biến thể 44mm sẽ có giá từ 429 USD (tương đương 9.9 triệu đồng).

Theo: iPhonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries