Bloomberg: Apple Watch Series 6 sẽ có theo dõi SpO2, Mac với chip Silicon ra mắt tháng 11

14 ngày trước

Apple đêm nay (theo giờ Việt Nam) sẽ tổ chức sự kiện “Time Flies” mới để trình làng các sản phẩm mới của hãng. Trước khi sự kiện này diễn ra, nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg vừa chia sẻ các sản phẩm sẽ được “Táo khuyết” ra mắt.

Sản phẩm Apple sắp ra mắt

Theo trang Macrumors, trong báo cáo mới nhất của mình, Mark Gurman một lần nữa nhắc lại rằng Apple sẽ ra mắt Apple Watch Series 6 mới với 2 kích thước 40mm và 44mm như thế hệ trước. Sản phẩm này sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế nhưng được bổ sung nhiều tính năng mới như theo dõi nồng độ oxy trong máu, giấc ngủ hay sức khỏe tâm thần của người dùng.

Ngoài ra, báo cáo cũng nói rằng Apple sẽ tung ra một chiếc Apple Watch giá rẻ mới để cạnh tranh với các đối thủ khác như Fitbit. Chiếc Apple Watch giá cả phải chăng này dự kiến sẽ thay thế Series 3 khi ra mắt.

Về iPad Air mới, Gurman tin rằng thiết bị sẽ có thiết kế màn hình viền nhỏ giống như iPad Pro. Nhưng vì thuộc phân khúc tầm trung, chiếc iPad Air này sẽ không có chip A mới nhất hoặc màn hình ProMotion.

Ngoài các sản phẩm phần cứng, Apple dự kiến cũng sẽ tiết lộ ngày phát hành iOS 14, iPadOS 14 và watchOS tại sự kiện “Time Flies” sắp tới. Cuối cùng, báo cáo ngày hôm nay cho biết Apple sẽ tiết lộ chiếc máy Mac đầu tiên của hãng dùng chip Silicon tùy chỉnh vào tháng 11 tới, trong khi các sản phẩm khác như tai nghe over-ear hay AirTags cũng ra mắt vào cuối năm nay. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries