Apple Watch Series 6 sẽ có tính năng đo lượng oxy trong máu

7 ngày trước

Mặc dù công nghệ phát hiện lượng oxy trong máu đã tồn tại trong Apple Watch kể từ phiên bản đầu tiên nhưng lại chưa bao giờ được sử dụng. Tuy nhiên, một báo cáo mới đến từ DigiTimes vừa cho biết "Apple Watch Series 6" sẽ có tính năng đo nồng độ oxy trong máu, giúp theo dõi sức khỏe người dùng tốt hơn.

Apple Watch Series 6 sẽ có khả năng đo oxy trong máu

Được biết, nếu lượng oxy trong máu của một người giảm xuống dưới mức khỏe mạnh, thường là khoảng 95 - 100%, có thể dẫn đến các vấn đề về sức khỏe như tim mạch hoặc thậm chí là ngừng tim. Một khi tính năng này được tích hợp trong đồng hồ, người dùng sẽ có thể nhận được thông báo khi lượng oxy trong máu xuống thấp.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ đây sẽ là tính năng độc quyền dành cho thế hệ Apple Watch Series 6 hay nó sẽ là một phần của hệ điều hành watchOS 7. Nếu trường hợp thứ 2 xảy ra thì nhiều khả năng Apple sẽ mang tính năng này xuống các mẫu Apple Watch cũ hơn thông qua các bản cập nhật phần mềm trong tương lai. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: iPhonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries