Apple Watch Ultra chiếc đồng hồ thông minh không dành cho số đông

vào ngày 31/10/2022

Bên cạnh dòng Apple Watch truyền thống, Apple Watch Ultra được Apple tạo ra hướng đến những nhóm người dùng sử dụng thiết bị cho việc tập thể thao chuyên nghiệp hơn. 

Apple Watch Ultra, thiết kế hầm hố kén người dùng

Chính thiết kế của Apple Watch Ultra đã tự lựa chọn người dùng cho chính nó, vẻ ngoài hầm hố và được làm gồ ghề hơn so với Apple Watch tiêu chuẩn. Không những vậy, Watch Ultra còn có kích thước màn hình lớn lên đến 49mm, kích thước này không phù hợp với những người dùng có cổ tay nhỏ và chắc chắn rằng không phù hợp với phần lớn người dùng nữ tại Việt Nam.

Kích thước màn hình lớn giúp Apple Watch Ultra có thể hiển thị nhiều nội dung hơn phục vụ quá trình tập thể thao tốt hơn. Vậy cũng tập thể thao tại sao nên chọn Apple Watch Ultra?

Được xây dựng với thiết kế hầm hố, Apple Watch Ultra chỉ có duy nhất 1 chất liệu là titan cùng với đó những đường gân nổi gồ ghề được tạo ra để bảo vệ mặt màn hình cũng như giúp Apple Watch Ultra tránh được những va chạm trong quá trình tập luyện. Bởi nhóm đối tượng mà Apple đang hướng đến đó chính là những người dùng tập luyện thể thao ngoài trời như leo núi, chạy bộ đường dài, chơi những môn thể thao 3 môn phối hợp,...

Giá bán đắt đỏ

Hướng đến nhóm người dùng đặc biệt, nên giá bán của Apple Watch Ultra cũng cực kỳ đặc biệt, phiên bản tiêu chuẩn có giá trên 23 triệu đồng mức giá này ngang ngửa với một chiếc iPhone và bạn hoàn toàn có thể mua 2 chiếc Apple Watch thường để đeo.

Với giá bán được đánh giá là cao và hướng nhám đối tượng người dùng chuyên dụng, nếu bạn không có nhu cầu hoặc không tham gia các bộ môn thể thao có hướng chuyên nghiệp hóa, các bộ môn thể thao ngoài trời khắc nghiệt, thì có lẽ Apple Watch Ultra không dành cho bạn.

Ưu điểm của Apple Watch Ultra so với dòng Apple Watch thường

Có một thiết kế đặc biệt mà mức giá khởi điểm rất cao, vậy Apple Watch Ultra có gì nổi bật hơn các dòng Apple Watch khác? Điểm nổi bật đầu tiên chính là thời lượng pin, ưu điểm màn hình lớn đã cho nhiều không gian hơn để nhà sản xuất đặt vào viên pin lớn hơn, qua đó giúp kéo dài thời gian sử dụng của Apple Watch Ultra, nó có thể giúp người dùng thoải mái đeo đồng hồ để theo dõi quá trình tập luyện trong nhiều giờ liên. 

Nếu không theo dõi hoạt động thể thao, Apple Watch Ultra có thể kéo dài thời gian sử dụng lên đến hơn 3 ngày. Một kết quả vô cùng ấn tượng.

Bên cạnh đó, nhằm phục vụ việc theo dõi tập luyện thể thao ngoài trời tốt hơn, Apple Watch Ultra được trang bị cảm biến tốt hơn các phiên bản Apple Watch tiêu chuẩn. Không những vậy, thiết kế của sản phẩm này bền, chắc hơn, chịu nhiệt, kháng nước ở độ sâu tốt hơn so với các phiên bản Apple Watch còn lại.

Apple Watch Ultra dùng chung dây đeo với Apple Watch 45mm

Dù có kích thước lớn hơn hầu hết các mẫu Apple Watch hiện có là 49mm, nhưng theo Apple công bố, Apple Watch Ultra tương thích với các dây đeo của Apple Watch 45mm, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.
 

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries