Apple xác nhận lỗi loa trên Studio Display, hứa sẽ sớm khắc phục

8 ngày trước

Apple đã thừa nhận rằng, một số người dùng Studio Display có thể gặp phải các vấn đề liên quan đến âm thanh, bao gồm âm thanh bị ngắt đột ngột, âm thanh phát ở tốc độ cao, chất lượng âm thanh bị méo và phát lại bị rè.

Apple xác nhận Studio Display bị lỗi loa, hứa sẽ sớm khắc phục

Trong một bản ghi nhớ gửi cho các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền, Apple thừa nhận rằng khách hàng có thể gặp phải vấn đề về loa với màn hình trị giá 1,599 USD của minh. “Táo khuyết” nói rằng những khách hàng đang gặp phải sự cố nên rút phích cắm của Studio Display khỏi nguồn, rút ​​bất kỳ phụ kiện hoặc thiết bị nào được kết nối với màn hình, đợi 10 giây, sau đó kết nối lại Studio Display để cấp nguồn. Apple lưu ý rõ ràng đây không phải là vấn đề phần cứng và ngụ ý rằng bản cập nhật iOS trong tương lai có thể giải quyết các vấn đề này.

Được biết, Apple đã mô tả loa của Studio Display là "hệ thống loa có độ trung thực cao nhất từng được tạo ra cho Mac." Mặc dù điều đó có thể đúng, nhưng một số người dùng đã có trải nghiệm không mấy tốt đẹp trên màn hình ngoài này.

Khách hàng đã báo cáo cả các vấn đề liên quan đến micro và loa với Studio Display của họ trong vài tháng qua, nhưng các báo cáo đã trở nên thường xuyên hơn trong những tuần gần đây.

“Âm thanh bị nhiễu và cuối cùng bị tắt hoàn toàn. Khởi động lại máy Mac không giúp được gì. Theo đúng nghĩa đen, bạn sẽ phải rút nguồn Studio Display qua đêm và sử dụng lại vào sáng hôm sau. Dường như xảy ra khoảng 5-6 tuần một lần đối với tôi.”

Theo: ijunkie

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries