Báo cáo: AirPods 2 có thiết kế không đổi, AirPower sẽ ra mắt trong mùa xuân này

vào ngày 11/02/2019

Bây giờ, một nguồn đáng tin cậy vừa chia sẻ với trang Mysmartprice những thông tin độc quyền thú vị về mẫu AirPods 2 lẫn đế sạc không dây AirPower sắp được Apple ra mắt.

AirPods sẽ có thiết kế không đổi

Nguồn tin này cho biết, Apple AirPods 2 sẽ trông giống hệt với AirPods hiện tại từ bên ngoài. Tuy nhiên, Apple đã thực hiện một số thay đổi ở bên trong để mang tới chất lượng âm thanh tốt hơn cho người dùng.  Bên cạnh đó, để cải thiện độ bám thì mẫu tai nghe không dây thế hệ mới của Apple có thể sử dụng một lớp phủ mới ở trên cùng, tương tự như loại mà Google đã sử dụng cho các điện thoại Pixel của hãng. Theo một báo cáo được công bố bởi DroidShout thì một lớp phủ tương tự sẽ được sử dụng trên phiên bản iPhone 11 cao cấp nhất.

Ngoài ra, giống với các báo cáo trước đây thì AirPods 2 được tin là sẽ có nhiều cảm biến hơn so với thế hệ trước. Các cảm biến sinh trắc học trên AirPods 2 sẽ được sử dụng cho các tính năng sức khỏe mới, bao gồm theo dõi nhịp tim của người dùng. Về thời lượng pin, AirPods 2 sẽ có dung lượng tương tự thế hệ trước nên nhiều khả năng thời lượng sử dụng của nó sẽ tương đồng hoặc thấp hơn so với mẫu AirPods đời đầu. Cuối cùng, nguồn tin này cho biết AirPods 2 sẽ có sẵn 2 màu sắc để người dùng lựa chọn là đen hoặc trắng và giá bán của thiết bị này sẽ rơi vào khoảng 200 USD (tương đương 4.65 triệu đồng).

Về AirPower, nguồn tin rò rỉ ngày hôm nay cho biết thiết bị này dự kiến sẽ được phát hành trong mùa xuân năm nay. AirPower dự kiến sẽ có một lớp phủ bên ngoài giống như AirPods 2 và có thiết kế dày hơn một chút so với dự kiến ban đầu. Về giá bán, đế sạc không dây của Apple dự kiến sẽ đi kèm với mức giá 150 USD (khoảng 3.5 triệu đồng) khi ra mắt, và tất nhiên nó chỉ tương thích với các mẫu iPhone 8 trở lên.

Theo: Mysmartprice

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries