Báo cáo: Apple sẽ không sớm tích hợp tính năng sạc ngược cho iPhone

12 ngày trước

Theo Mark Gurman của Bloomberg, Apple không cho phép các thiết bị như Apple Watch, AirPods và iPhone sạc không dây cho nhau "trong tương lai gần".

iPhone sẽ không sớm được trang bị tính năng sạc ngược

Trong một báo cáo phác thảo sự phát triển của các phụ kiện pin MagSafe cho dòng iPhone 12, Bloomberg nói rằng Apple đã "thảo luận nội bộ về mục tiêu cho phép nhiều thiết bị di động của họ như Apple Watch, ‌AirPods‌ và iPhone sạc pin cho nhau". Tuy nhiên, báo cáo lưu ý rằng nó không có khả năng được tung ra trong "tương lai gần". Với sự ra mắt của loạt iPhone 11 vào năm 2019, Apple đã lên kế hoạch, nhưng sau đó đã loại bỏ kế hoạch cho phép ‌iPhone‌ sạc ngược ‌AirPods‌, theo báo cáo.

Được biết, Apple đã nghiên cứu khả năng sạc cho nhau của các thiết bị trong một thời gian. Với dòng iPhone 11, “Táo khuyết” đã từng muốn ra mắt các thiết bị với một tính năng cho phép người dùng sạc không dây AirPods của họ bằng cách chỉ cần giữ nó ở mặt sau iPhone của họ. Phần cứng của nó đã có mặt trên iPhone 11 cũng như iPhone 12 series nhưng cuối cùng lại không được giới thiệu. Về lý thuyết, Apple có thể kích hoạt tính năng này với bản cập nhật iOS nhưng họ đã không làm điều đó.

Sạc ngược không dây đã trở thành một tính năng phổ biến trong điện thoại thông minh Android cao cấp và rất tiện lợi khi sạc smartwatch và tai nghe Bluetooth, đặc biệt là vì những phụ kiện này đi kèm với khả năng sạc không dây. Nhiều người đã kỳ vọng công nghệ này sẽ được tích hợp trên iPhone nhưng có vẻ như họ sẽ chờ đợi một thời gian khá lâu để được trải nghiệm chúng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries