Báo cáo: Dòng iPhone 12 sắp sửa có phụ kiện mới

10 ngày trước

Theo một báo cáo mới từ Mark Gurman của Bloomberg, Apple đang làm việc trên một bộ pin từ tính cho dòng iPhone 12.

Bloomberg: Apple đang làm việc trên phụ kiện mới dành cho dòng iPhone 12

Theo Bloomberg, phụ kiện pin sẽ được gắn vào mặt lưng iPhone 12 sử dụng MagSafe. Một số nguyên mẫu pin mà Apple đang thử nghiệm có vỏ ngoài bằng cao su màu trắng, mặc dù cũng có những biến thể khác trong quá trình thử nghiệm. Không giống như Smart Battery Case trước đây cho dòng iPhone 11 và iPhone XS, phụ kiện mới dành cho dòng iPhone 12 chỉ cung cấp thời lượng pin đơn thuần và không có tác dụng bảo vệ điện thoại.

Được biết, Apple đã phát triển phụ kiện nói trên trong ít nhất một năm và lên kế hoạch sẽ trình làng nó vài tháng sau khi iPhone 12 chính thức lên kệ. Tuy nhiên, sự phát triển đã bị ảnh hưởng bởi nhiều vấn đề phần mềm khác nhau như iPhone cho rằng pin quá nóng. Apple cũng đang nghiên cứu các tình huống mà khách hàng có thể sử dụng ốp lưng trên iPhone có hoặc không có ốp lưng.

Mặc dù Apple đã phát triển bộ pin từ tính được một năm, nhưng cũng có khả năng công ty sẽ loại bỏ phụ kiện này hoàn toàn nếu họ không thể giải quyết hoàn toàn các vấn đề liên quan đến nhiệt độ. Công ty này trước đó đã làm điều tương tự với đế sạc không dây AirPower. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: iPhonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries