Beats Studio Buds đạt chứng nhận NCC trước khi ra mắt

8 ngày trước

Mới đây, các dấu hiệu bổ sung về Beats Studio Buds đang tiếp tục xuất hiện trước khi tai nghe này ra mắt, với những hình ảnh và thông tin chi tiết mới được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu NCC (Ủy ban truyền thông quốc gia) của Đài Loan.

Beats Studio Buds (ảnh 1)

Chúng ta đã thấy nhiều hình ảnh về Beats Studio Buds với thiết kế không dây hoàn toàn, giúp chúng khác biệt với tai nghe Beats trước đây. Hôm nay, các thông tin mới vừa tiết lộ thêm cho chúng ta thông tin kích thước của sản phẩm này.

Beats Studio Buds (ảnh 2)

Như bạn có thể thấy, Beats Studio Buds vừa vặn với tai và có các đầu mút bằng silicon, và có thể có nhiều tùy chọn kích thước để đảm bảo vừa khít tai người dùng. Nó có một thân máy nhỏ chứa các linh kiện bên trong với logo Beats khá lớn.

Beats Studio Buds (ảnh 3)

Điều thú vị là dữ liệu NCC cho thấy hộp sạc và cáp sạc cho Beats Studio Buds sẽ sử dụng cổng USB-C thay vì Lightning, vốn là phương thức sạc chính cho tất cả các thiết bị của Apple.

Beats Studio Buds (ảnh 4)

Đáng tiếc là hiện thông tin ngày ra mắt của tai nghe Beats mới của Apple vẫn chưa được tiết lộ.

Beats Studio Buds (ảnh 5)

Theo: Macrumors
 

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries