Các nhà cung cấp cho Apple chuẩn bị sản xuất hàng loạt iPad và AirPods mới

vào ngày 14/03/2019

Các công ty trong chuỗi cung ứng của Apple được cho là "chuẩn bị sản xuất hàng loạt" các mẫu iPad và AirPods nâng cấp, theo trang DigiTimes của Đài Loan.

Flexible PCB firms Flexium Interconnect và Zhen Ding Technology đang chuẩn bị sản xuất hàng loạt cho các mẫu iPad mới, trong khi Compeq Manufacturing và Unitech PCB sẽ cung cấp bo mạch chủ cho AirPods sắp tới, các nguồn tin cho hay.

Báo cáo nói rằng, cả iPad mới và AirPods mới cũng sẽ có mặt tại sự kiện ngày 25/3 tới đây, mặc dù các nguồn tin đều nói rằng sự kiện này tập trung chủ yếu vào dịch vụ video và tin tức.

Các nâng cấp về phần cứng nhỏ có thể diễn ra âm thầm cùng với sự kiện hoặc thông qua thông cáo báo chí cùng thời gian diễn ra sự kiện, vì những thông tin từ DigiTimes thông qua chuỗi cung ứng có thể bị giới hạn trong thời gian sản xuất hơn là thông tin cụ thể về sự kiện.

Thông tin về iPad giá rẻ thế hệ mới đã hé lộ từ khá lâu, nó cũng xuất hiện trong cơ sở dữ liệu từ tháng 1. Các tin đồn cho rằng máy sẽ có màn hình tăng từ 9.7 inch lên 10.2 inch.

Đối với AirPods, nó dự kiến hỗ trợ sạc không dây, tích hợp các tính năng theo dõi sức khỏe, có màu đen và lớp phủ ngoài mới mẻ hơn.

Nguồn: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries