Các nhà máy iPhone ở Ấn Độ ngừng hoạt động do ảnh hưởng từ dịch Covid-19

11 ngày trước

Theo một báo cáo mới, việc sản xuất iPhone ở Ấn Độ sẽ bị ảnh hưởng theo lệnh đóng cửa toàn quốc của Chính phủ Ấn Độ. Các đối tác chuỗi cung ứng của Apple là Foxconn và Wistron đã tạm thời đóng cửa các nhà máy của họ ở nước này để tuân theo lệnh cấm. Họ dự kiến ​​sẽ đóng cửa các nhà máy cho đến ngày 14 tháng 4.

Các nhà máy sản xuất iPhone ở Ấn Độ bị đóng cửa do ảnh hưởng từ dịch Covid-19

Được biết, Samsung, Vivo và các nhà sản xuất khác cũng đã đóng cửa các nhà máy sản xuất điện thoại thông minh của họ theo lệnh của chính phủ Ấn Độ. Tất cả các dịch vụ và nhà máy không thiết yếu sẽ đóng cửa ở Ấn Độ trong 21 ngày tới. Điều này có nghĩa là tất cả các cửa hàng bán lẻ bán các mặt hàng điện tử cũng sẽ bị đóng cửa trong thời gian này. Các văn phòng Apple ở Ấn Độ cũng đã ngừng hoạt động theo lệnh của chính phủ. Hầu hết các nhân viên đã làm việc tại nhà trong vài ngày qua vì sự bùng phát COVID-19 ở nước này.

Được biết, trước đây Foxconn đã phải đóng cửa các nhà máy lắp ráp iPhone tại Trung Quốc do sự bùng phát virus ở quốc gia đó. Bây giờ mọi thứ đang trở lại bình thường ở Trung Quốc, và Foxconn dự kiến sẽ đi vào hoạt động bình thường vào cuối tháng này.

Theo: iPhonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries