Các nhà phát triển hiện đã có thể tải xuống macOS Monterey 12.4 RC

7 ngày trước

Chỉ một tuần sau khi macOS Monterey 12.4 beta 4 được phát hành thì mới đây, Apple vừa tung ra bản release candidate (RC) của hệ điều hành này cho các nhà phát triển.

Apple phát hành phiên bản macOS Monterey 12.4 RC

Hiện tại, macOS Monterey 12.4 RC đã có sẵn để tải xuống thông qua đường OTA. Để nhận được bản cập nhật phần mềm mới cho máy Mac, bạn trước đó phải đăng ký dùng thử các phiên bản beta của macOS 12.4, sau đó truy cập vào Cập nhật phần mềm trong Tùy chọn hệ thống.

Apple không chia sẻ bất cứ thông tin gì mới trong bản thử nghiệm cuối cùng của macOS Monterey 12.4 nên nhiều khả năng đây chỉ là một bản cập nhật nhỏ được dùng để sửa các lỗi còn tồn đọng. Ngoài ra, bản beta mới này nhiều khả năng còn giúp cải thiện hiệu suất trên các máy Mac đời cũ để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Dù vậy, như với tất cả các bản beta mới, Apple khuyên bạn không nên cài đặt bản cập nhật macOS mới trên máy Mac chính vì đây là phần mềm phát hành sớm và có thể còn tồn đọng nhiều lỗi. Dự kiến, phiên bản macOS Monterey 12.4 chính thức xác được phát hành vào tuần tới. Đây sẽ là một trong những bản cập nhật lớn cuối cùng của hệ điều hành macOS 12 khi Apple dự kiến sẽ chuyển sự tập trung sang macOS 13 vào tháng 6 tới.

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries