Cách sử dụng ứng dụng ECG trên Apple Watch series 4

vào ngày 12/07/2019

Apple hôm thứ Năm đã phát hành ứng dụng ECG cho Apple Watch Series 4 thông qua bản cập nhật phần mềm. Ứng dụng ECG sử dụng kỹ thuật số của đồng hồ và các cảm biến dọc theo đáy đồng hồ để theo dõi các kiểu điện của nhịp tim của bạn và phân tích nó cho các vấn đề tiềm ẩn. Để thiết lập, bạn làm theo những bước sau đây.

ứng dụng Apple Watch

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng sức khỏe trên iPhone và thiết bị sẽ hỏi bạn có muốn mở ứng dụng ECG hay không. Nếu đồng ý, bạn nhập thông tin yêu cầu và thiết lập hoàn tất.

Sau khi hoàn tất bước trên, bạn tìm đến ứng dụng ECG và mở chúng. Lưu ý là dây đeo đồng hồ của bạn phải khít với vổ tay để thiết bị họat động ổn định nhé.

ứng dụng Apple Watch 01

Sau khi thử nghiệm 30 giây hoàn tất, bạn sẽ nhận được một trong ba kết quả: Nhịp xoang, rung tâm nhĩ (AFib) hoặc không kết luận. Nhịp xoang có nghĩa là tim bạn đang đập theo một kiểu đồng nhất. AFib có nghĩa là trái tim của bạn đang đập trong một mô hình bất thường. Không thể kết luận có nghĩa là ứng dụng gặp khó khăn khi đọc do chuyển động hoặc các yếu tố khác.

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries