CEO Tim Cook giải thích lý do vì sao chương trình tự sửa chữa được phát hành

11 ngày trước

Gần đây, Apple đã giới thiệu một chương trình tự sửa chữa mới, cho phép người dùng đặt mua các linh kiện cần thiết, công cụ sửa chữa và sách hướng dẫn sử dụng từ cửa hàng trực tuyến của công  ty để tự mình thay thế màn hình, pin hay camera cho các mẫu iPhone 12 và iPhone 13.

Dự kiến, chương trình này sẽ bắt đầu triển khai tại Mỹ vào năm tới và nó sẽ sớm được mở rộng cho các quốc gia cũng như sản phẩm khác.

CEO Tim Cook giải thích về chương trình tự sửa chữa mới của Apple

Được biết, CEO Apple, Tim Cook đã rất lạc quan về chương trình Self Service Repair sắp tới và cho biết rằng nó lý tưởng cho các kỹ thuật viên và những người đam mê được "đào tạo để làm việc này". Ông cho biết:

“Chúng tôi nhận thấy rằng một số người muốn tự sửa chữa các thiết bị của mình và họ đã được đào tạo để làm điều đó. Họ thuộc nhóm Popular Mechanics, đó là nơi tôi yêu thích và đã tập trung trong suốt cuộc đời mình. Cảm giác thật tuyệt khi cung cấp hướng dẫn sử dụng cũng như các linh kiện để mọi người tự sửa chữa thiết bị của mình. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy không tự tin khi làm điều đó, chúng tôi khuyến khích bạn đến Apple Store và chúng tôi sẽ hoàn thành công việc đó cho bạn. Đó vẫn là lựa chọn an toàn nhất với hầu hết người dùng khi muốn sửa thiết bị của mình.”

“Táo khuyết” trước đó cho biết chương trình Self Service Repair của họ sẽ bao gồm một cửa hàng trực tuyến cung cấp hơn 200 linh kiện để người dùng có thể đặt hàng để sửa pin, máy ảnh hay màn hình cho dòng iPhone 12 và iPhone 13. Apple có kế hoạch chia sẻ thêm thông tin chi tiết về chương trình khi nó sắp ra mắt.

Theo: iPhonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries