Chip A15 Bionic của iPhone 13 series được sản xuất sớm hơn dự kiến

15 ngày trước

Một báo cáo mới tuyên bố rằng, việc sản xuất hàng loạt chip A15 Bionic, được thiết lập để ra mắt cùng với dòng sản phẩm iPhone 13 năm nay, sẽ bắt đầu trước kế hoạch đề ra.

thông tin chip A15 Bionic

Thông tin này đến từ DigiTimes và báo cáo này cho biết, Apple đang lên lịch trình phát hành dòng sản phẩm iPhone 13 vào tháng 9 tới. Nguồn tin này còn chia sẻ thêm rằng, việc sản xuất hàng loạt chip A15 Bionic sẽ có trong iPhone năm nay được ấn định vào cuối tháng 5, sớm hơn so với kế hoạch đề ra.

A15 Bionic, giống như A14 Bionic, vẫn được sản xuất trên tiến trình 5nm. Tuy nhiên, báo cáo cũng tuyên bố rằng Apple và TSMC đã đạt được quy trình sản xuất “nâng cao” cho bộ xử lý iPhone năm nay, điều này có thể đẩy nhanh quá trình sản xuất một số lượng lớn chip. Thông thường, Apple sẽ đặt hàng sản xuất hàng loạt chip A-series cho iPhone vào tháng 3, nhưng quy trình sản xuất nâng cao mới có thể làm giảm sự chậm trễ của năm nay. Cùng với thương vụ sản xuất chip A15 Bionic, Apple cũng được cho là sẽ chuyển giao hợp đồng sản xuất chip 4 nm cho TSMC vào cuối năm nay.

iPhone 13 trở thành một bản cập nhật lớn của dòng sản phẩm iPhone 12 năm ngoái. Các mẫu iPhone mới dự kiến ​​sẽ có bộ xử lý nhanh hơn, màn hình hiển thị tốt hơn với tốc độ làm mới 120Hz và camera được cải tiến. Kuo gần đây đã gợi ý rằng chiếc iPhone 13 Pro Max  sẽ có ống kính góc rộng khẩu độ f/1.5. Chúng dự kiến cũng sẽ có notch nhỏ gọn hơn và tùy chọn màu đen mờ mới.

Theo: iPhonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries