Choáng ngợp trước đơn đặt hàng linh kiện camera dành cho iPhone 13 series của Apple

8 ngày trước

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, chúng ta có thể mong đợi Apple sẽ ra mắt dòng iPhone 13 vào cuối năm nay, có thể là vào tháng 9 tới.

Để điều đó xảy ra, “Táo khuyết” cần bắt đầu chuẩn bị các linh kiện của các điện thoại này để chuẩn bị sản xuất hàng loạt. Điều đó đang diễn ra trong tháng này, với các đơn đặt hàng lớn cho VCM (Voice Coil Motor, hay motor cuộn dây di động) đang được thực hiện.

Camera iPhone 12 series

Cụ thể, một báo cáo của DigiTimes cho biết các công ty VCM của Apple tại Đài Loan đang mong đợi các đơn đặt hàng từ “Táo khuyết” sẽ tăng lên trong tháng 6, với mức tăng lên tới 40%. VCM được sử dụng trong sản xuất máy ảnh và Apple dự kiến ​​sử dụng nó để nâng cấp chất lượng chụp ảnh trên loạt iPhone tiếp theo.

Digitimes cho biết iPhone thế hệ tiếp theo bỗng nhiên được hưởng lợi về nguồn cung cấp linh kiện VCM do nhu cầu giảm đột ngột từ Huawei. Huawei gần đây bị Tổng thống Mỹ Joe Biden đưa vào danh sách các công ty bị hạn chế đầu tư chứng khoán, dẫn đến sự sụt giảm đáng kể trong triển vọng sản xuất smartphone toàn cầu của họ.

Các nguồn tin cũng ước tính rằng số lượng này sẽ đồng nghĩa với việc các lô hàng VCM dành cho Apple sẽ bằng con số của tất cả các nhà sản xuất điện thoại Android cộng lại. Do đó, rõ ràng là “Táo khuyết” đang kỳ vọng thế hệ iPhone năm nay sẽ được nhiều người đón nhận và có doanh số “khủng”. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: iMore

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries