Choáng ngợp trước loạt ý tưởng iPhone X2 đẹp "mê hồn"

vào ngày 09/01/2019

Mới đây trên ConceptsiPhone - kênh Youtube chuyên làm video dựng của iPhone sắp ra mắt - đã đưa ra một mẫu concept iPhone X2 với thiết kế thân trượt vô cùng đẹp mắt.

Concept iPhone X2 (ảnh 1)

Theo trang iPhonehacks, iPhone X2 sở hữu thiết kế vô cùng ấn tượng khi đi theo xu hướng thiết kế thân trượt, tương tự như Mi MIX 3 của Xiaomi hay OPPO Find X. Và nhờ thiết kế này mà mặt trước của iPhone X2 có màn hình gần như chiếm trọn mặt trước, và cụm “tai thỏ” thần thánh cũng đã bị loại bỏ. Ngoài ra, điện thoại này còn có các góc được bo tròn khá mạnh nhằm mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái hơn cho người dùng.

Concept iPhone X2 (ảnh 2)

Đến với mặt sau thì iPhone X2 tạo được dấu ấn khá tốt với cụm camera 4 ống kính được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, không khác gì so với hệ thống camera kép trên chiếc iPhone XS hiện tại. Tuy nhiên, rất khó để chúng ta có thể được nhìn thấy công nghệ mới này xuất hiện trên các mẫu iPhone trong tương lai gần. Ngoài ra, khái niệm này còn hình dung iPhone X2 sẽ có logo Apple được tích hợp cảm biến vân tay. Điều này khó có thể xảy ra khi Apple giờ đây đã hợp tác với Face ID.

Concept iPhone X2 (ảnh 3)

Nhìn chung, qua concept iPhone X2 thì chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng về một siêu phẩm iPhone trong tương lai.

Theo: iPhonehack

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries