Concept tai nghe AirPods Studio đẹp và chân thực chuẩn phong cách Apple

6 ngày trước

Nếu những thông tin được giới công nghệ truyền tai nhau gần đây là chính xác thì Apple đang rục rịch tung ra một chiếc tai nghe đặc biệt nằm trong dòng AirPods với tên gọi AirPods Studio. Sản phẩm này có kiểu dáng over-ear với thiết kế trùm tai kết hợp cùng quai đeo quàng đầu. Đây là thiết bị chiến lược sẽ giúp nhà Táo thâu tóm mạnh mẽ hơn thị trường tai nghe bluetooth – vốn trước đó đã được các thế hệ AirPods chiếm tới hơn 50%.

Tin tức thu hút sự chú ý của những người yêu công nghệ đã thôi thúc đội ngũ sáng tạo thuộc kênh YouTube EverythingApplePro tạo ra loạt ảnh concept chân thực hơn về tai nghe AirPods Studio. Bản concept này gây ấn tượng với người xem bởi ngôn ngữ thiết kế rất giống với những gì mà Apple thường mang lên các sản phẩm của họ: đẹp, đơn giản và hiện đại.

Concept tai nghe AirPods Studio đẹp và chân thực chuẩn phong cách Apple 1

Đội ngũ xây dựng concept chọn hai tông màu mang phong cách trung tính phù hợp với nhiều người dùng là đen và trắng để hoàn thiện khung vỏ AirPods Studio. Ngoài điểm nhấn tạo khối ở phần tiếp giáp giữa Drive và quai đeo, xuyên suốt thiết bị là một kiểu dáng đơn giản không hề cầu kì.

Concept tai nghe AirPods Studio đẹp và chân thực chuẩn phong cách Apple 2

Do thiết kế theo tin đồn AirPods Studio sẽ là một chiếc tai nghe over-ear nên bản concept đặc biệt chú trọng vào phần đệm tai dày dạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của logo trái táo cắn dở ở hai bên tai nghe.

Concept tai nghe AirPods Studio đẹp và chân thực chuẩn phong cách Apple 3

Thực tế, concept AirPods Studio này mang âm hưởng từ một thương hiệu thuộc sở hữu Apple là Beats. Nhưng bạn có thể thấy rằng chỉ cần thay đổi đôi chút về các sử dụng màu và tạo hình là tinh thần Apple sẽ hiện lên rõ rệt.

Concept tai nghe AirPods Studio đẹp và chân thực chuẩn phong cách Apple 4

Theo các thông tin mới nhất thì AirPods Studio sẽ được sản xuất ngay tại Việt Nam, sản phẩm hứa hẹn đáp ứng tinh thần của người yêu nhạc với những tính năng như tự nhận diện tai trái hoặc tai phải nhằm định tuyến âm thanh, đi kèm đó là cảm biến dừng phát nhạc hoàn toàn tự động khi chúng ta tháo tai nghe.

Concept tai nghe AirPods Studio đẹp và chân thực chuẩn phong cách Apple 5

Concept tai nghe AirPods Studio đẹp và chân thực chuẩn phong cách Apple 6

AnhNQ

Theo: EverythingApplePro

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries