Đã có iOS 15.5 và iPadOS 15.5 RC, mời bạn cập nhật

8 ngày trước

Hôm nay (13/5), Apple vừa phát hành bản release candidate (RC) của iOS 15.5 và iPadOS 15.5 cho các nhà phát triển và những người tham gia chương trình public beta để họ thử nghiệm phần mềm.

Theo trang Macrumors, bản cập nhật mới xuất hiện chỉ một tuần sau khi bản beta thứ tư của các hệ điều hành này được tung ra.

iOS 15.5 RC được phát hành

Hiện tại, các nhà phát triển và những người tham gia chương trình public beta của Apple đã có thể tải xuống bản cập nhật iOS 15.5 và iPadOS 15.5 RC thông qua đường OTA. Như thường lệ, nếu bản cập nhật không xuất hiện ngay lập tức để tải xuống thì hãy tiếp tục kiểm tra, vì đôi khi mất vài phút để Apple phát hành cho tất cả những người đã đăng ký.

Được biết, mọi iPhone đang chạy trên iOS 14 đều đủ điều kiện nâng cấp iOS 15. Điều đó có nghĩa là iPhone 6s/6s Plus, iPhone SE 2016 và những máy mới hơn sẽ nhận được bản nâng cấp quan trọng này. Mặc dù không mang đến những cải tiến lớn về giao diện như iOS 14 nhưng iOS 15 cũng rất đáng để nâng cấp khi đây là bản cập nhật chất lượng giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng. Dưới đây là ghi chú phát hành chính thức của Apple cho bản cập nhật:

iOS 15.5 bao gồm các cải tiến và sửa lỗi sau:

  • Wallet hiện cho phép khách hàng Apple Cash gửi và yêu cầu tiền từ thẻ Apple Cash của họ

  • Apple Podcasts bao gồm một cài đặt mới để giới hạn các tập được lưu trữ trên iPhone của bạn và tự động xóa các tập cũ hơn

  • Khắc phục sự cố nơi tự động hóa gia đình, được kích hoạt bởi những người đến hoặc rời đi, có thể bị lỗi

Một số tính năng có thể không khả dụng cho tất cả các khu vực hoặc trên tất cả các thiết bị của Apple. Để biết thông tin về nội dung bảo mật của các bản cập nhật phần mềm Apple, vui lòng truy cập trang web này: https://support.apple.com/kb/HT201222.

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries