Dây đeo của các mẫu Apple Watch cũ sẽ tương thích tốt với Apple Watch series 7

7 ngày trước

Đêm qua (theo giờ Việt Nam), Apple tại sự kiện “California Streaming” đã chính thức ra mắt chiếc Apple Watch series 7 mới với kích thước lớn hơn và đi kèm nhiều cải tiến khác.

Tại sự kiện này, “Táo khuyết” cũng thông báo rằng tất cả dây đeo của các mẫu Apple Watch trước đây cũng sẽ tương thích với chiếc Apple Watch series 7 mới.

Apple Watch series 7

Trước đây, các tin đồn cho thấy rằng việc sử dụng thiết kế khung viền vát phẳng mới và kích thước lớn hơn có thể khiến các mẫu Apple Watch series 7 mới không tương thích với các dây đeo cũ hơn. Tuy nhiên, chiếc Apple Watch mới ra mắt với với khung viền bo cong như model series 6 hiện và điều này khiến nó vẫn tương thích với dây đeo của các mẫu Apple Watch cũ hơn.

Được biết, Apple Watch series 7 sẽ có 5 màu trong phiên bản nhôm, trong khi tùy chọn khung viền thép không gỉ mang đến 3 tùy chọn màu sắc và hai lớp hoàn thiện bằng titan.

Nhờ màn hình lớn hơn, Apple Watch Series 7 sẽ có bàn phím đầy đủ với QuickPath, giao diện người dùng được tối ưu hóa hoàn toàn và mặt đồng hồ mới.

Apple cho biết chiếc Apple Watch mới này sở hữu màn hình sáng hơn khi ở trong nhà và nó là chiếc đồng hồ thông minh bền nhất từ ​​trước đến nay, với khả năng chống bụi IP6X, chống nước WR50 và “màn hình chống nứt”.

Theo: 9to5mac

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries