Đây là AirTags, phụ kiện theo dõi đồ vật sắp được Apple ra mắt

14 ngày trước

Tại sự kiện “Time Flies” sắp diễn ra, bên cạnh Apple WatchiPad thế hệ tiếp theo thì Apple còn đang được kỳ vọng mang đến một phụ kiện mới mà hãng đã “ấp ủ” từ lâu, đó là AirTags.

Được biết, AirTags là một phụ kiện theo dõi mà người dùng có thể gắn lên đồ vật giúp quản lý vị trí đồ vật, truy tìm dễ dàng hơn. Và mới đây, thiết kế sản phẩm này vừa lộ diện rõ nét trong những hình ảnh render được chia sẻ bởi leaker Jon Prosser.

Apple AirTags (ảnh 1)

Prosser cho biết AirTags chỉ lớn hơn một chút so với nắp chai. Sản phẩm này có mặt sau làm bằng kim loại và đi kèm với logo Apple cũng như hiển thị nhiều thông tin khác như “Được thiết kế bởi Apple ở California”, “Được lắp ráp tại Trung Quốc”, “Bluetooth LE”, “Ultra Wideband”.

Apple AirTags (ảnh 2)

Nhìn từ phía trước, AirTags trông khá đơn giản và không hấp dẫn, đó là một điều tốt vì những thiết bị theo dõi như vậy không bao giờ nổi bật về mặt thiết kế vì điều đó có thể thu hút sự chú ý đến chúng.

Apple AirTags (ảnh 3)

Theo các báo cáo trước đây, AirTags sẽ sử dụng Ultra Wideband để định vị chính xác ngay cả khi ở trong nhà. Người ta có thể sử dụng ứng dụng Find My của Apple để theo dõi các mục được gắn thẻ AirTags. Apple đã tích hợp chip U1 Ultra Wideband bên trong dòng sản phẩm iPhone 11 của mình và Prosser lưu ý rằng công ty có kế hoạch đưa công nghệ này vào tất cả các thiết bị của mình trong tương lai, không chỉ iPhone.

Theo: iPhonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries