Đây là chiếc AirPods đầu tiên trên thế giới sử dụng cổng sạc USB-C

8 ngày trước

Ken Pillonel đã tạo ra một số thiết bị hấp dẫn với chiếc iPhone đầu tiên trên thế giới có cổng USB-C và chiếc điện thoại Android đầu tiên có cổng kết nối Lightning.

Giờ đây, Pillonel đang áp dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình cho một loại thiết bị hơi khác, đó là AirPods sử dụng case sạc USB-C đầu tiên trên thế giới.

Case sạc AirPods dùng cổng USB-C

Trong một video mới, Pillonel mô tả thiết bị mới nhất của mình như một cách để chống lại sự thất vọng khi cần nhiều loại cáp để sạc các thiết bị của Apple. Và sau khi mang theo một cặp AirPods tồn kho, anh ấy đã có thể chuyển đổi thành công cổng Lightning độc quyền của Apple sang cổng USB-C, cho phép anh ấy sạc vỏ và tai nghe bằng cùng một sợi cáp mà bạn sử dụng cho iPad Pro hoặc MacBook.

Khi được hỏi về nguồn cảm hứng cho vụ “hack” thiết bị mới nhất của mình, Pillonel nói với Macrumors rằng lý do của anh ấy khá đơn giản. Anh ấy nói “Tôi sử dụng sản phẩm nào của Apple hàng ngày và sản phẩm nào vẫn bị kẹt với cổng Lightning?” Tuy nhiên, việc chuyển đổi cổng sạc trên thiết bị Apple không hề dễ dàng, khi Pillonel cho biết việc tạo một hộp đựng AirPods hoạt động với cổng USB-C thực sự khó hơn so với việc thêm cổng Lightning vào điện thoại Android. Anh ấy nói “Nó khó hơn vì tôi đặt ra các tiêu chuẩn cao về hình thức của thành phẩm.”

Ngoài ra, anh chàng sinh viên kỹ thuật đã đặt dự án thành mã nguồn mở, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể cố gắng tạo ra hộp sạc AirPods của riêng mình với cổng USB-C. Chàng sinh viên kỹ thuật đã đăng một đoạn video ngắn về hành trình của mình trên YouTube và cũng có kế hoạch chia sẻ một đoạn video hướng dẫn sâu về cách lắp ráp trong tuần tới.

Theo: ijunkie

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries