Đây là thiết kế iPad mini 6 sắp được Apple ra mắt?

8 ngày trước

Mới đây, hình ảnh được cho là iPad mini 6 nằm trong ốp lưng bảo vệ trong suốt vừa được chia sẻ trên các trang mạng. Nhờ đó mà chúng ta có thêm được những thông tin khá thú vị về thiết kế chiếc máy tính bảng nhỏ gọn này.

iPad mini 6

Như bạn có thể thấy, loạt ảnh mới nhất xác nhận thế hệ iPad mini tiếp theo sẽ có thiết kế tương tự chiếc iPad Air 4 với màn hình viền mỏng đều 4 cạnh ở mặt trước và loại bỏ nút Home vật lý. Chiếc máy tính bảng nhỏ gọn này vẫn sử dụng cảm biến vân tay Touch ID nhưng nó sẽ được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên.

Tuy nhiên, không giống như iPad Air 4 có nút tăng/giảm âm lượng ở cạnh phải, các nút vật lý này đã được di chuyển lên cạnh trên, nằm ở vị trí đối diện với nút nguồn. Đây là thiết kế chưa từng thấy trước đây trên dòng iPad. Theo trang Macrumors, lý do Apple thay đổi vị trí phím vật lý này là dường như là để cạnh phải chiếc iPad mini 6 có thể gắn từ tính bút Apple Pencil ở cạnh phải.

iPad mini 6 (ảnh 1)

Nếu các báo cáo gần đây là chính xác thì Apple ​​sẽ ra mắt iPad mini mới trong sự kiện mùa thu thứ hai, dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 10 hoặc tháng 11 tới. Chiếc máy tính bảng nhỏ gọn này dự kiến sẽ sử dụng chipset A14 5nm mạnh mẽ, có camera đơn ở phía sau và đi kèm nhiều tính năng hấp dẫn khác. Hãy cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: Có gì thú vị trên chiếc iPad mini 6 sắp được Apple ra mắt?

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries