Dịch vụ stream game Project xCloud đang được Microsort thử nghiệm trên iOS

vào ngày 15/02/2020

Do vẫn đang chỉ là thử nghiệm nên người dùng iOS sẽ nhận được bản xem trước TestFlight cho phép một số lượng người dùng hạn chế chơi trò chơi PC/Xbox trên thiết bị iOS của họ.

Trong thông báo của mình, Microsoft cho biết hiện tại bản thử nghiệm Project xCloud cho iOS bị giới hạn và Halo: The Master Chief Collection hiện tại là game duy nhất có trên nền tảng này. Bản thử nghiệm hiện chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada cho tối đa 10,000 người.

Dịch vụ stream game Project xCloud đang được Microsort thử nghiệm trên iOS

Dưới đây là những gì bạn cần làm để trải nghiệm trước TestFlight của Project xCloud:

  • Tài khoản Microsoft (MSA) được liên kết với gamertag Xbox của bạn.
  • Một chiếc iPhone hoặc iPad chạy iOS 13.0 trở lên và cả có sẵn Bluetooth 4.0.
  • Tay cầm chơi game không dây Xbox One hỗ trợ Bluetooth. 
  • Kết nối Wi-Fi hoặc dữ liệu di động hỗ trợ băng thông có tốc độ tải xuống 10Mbps, tương tự như truyền phát video. Nếu bạn đang sử dụng Wi-Fi, Microsoft khuyên bạn nên sử dụng kết nối 5Ghz.
  • Tùy chọn được khuyến nghị: giá treo bộ điều khiển smartphone của bên thứ ba dành cho các game thủ.

Microsoft không cho biết khi nào chương trình thử nghiệm iOS TestFlight sẽ kết thúc. Thế nhưng gã khổng lồ công nghệ cho biết rằng nếu lượng người đăng ký các bản thử nghiệm này quá lớn thì hãng sẽ mở thêm các đợt thử nghiệm mới.

Theo: Phonearena

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries