DxoMark đánh giá iPhone Xr là chiếc smartphone camera đơn chụp ảnh tốt nhất

vào ngày 07/12/2018

Trong bài đánh giá mới nhất của mình, DxOMark đã khả năng chụp ảnh của camera iPhone Xr. Vậy chỉ được trang bị camera đơn, thiết bị này có khả năng chụp ảnh như thế nào.

Cụ thể, máy đạt 103 điểm ở bài test chụp ảnh và 96 ở bài test video, tổng cộng 101 điểm. Đây chính là chiếc smartphone camera đơn có điểm số cao nhất hiện nay nhưng DxoMark vẫn chưa đánh giá khả năng chụp ảnh của Pixel 3 và 3 XL, nên trong thời gian tới sự thay đổi có thể sẽ xảy ra.

iPhone Xr

Dù chỉ có một camera, nhưng iPhone Xr làm khá tốt trong việc chụp ảnh chân dung xoá phông nhưng không có khả năng zoom vì thiếu camera tele. Camera của iPhone Xr còn được đánh giá cao ở khả năng nhận ánh sáng xuất sắc trong mọi điều kiện, dải tần nhạy sáng rộng, cân bằng giữa khả năng giảm nhiễu và giữ lại chi tiết, hệ thống lấy nét tự động cũng thuộc hàng top.

iPhone Xr

Một điểm yếu của iPhone Xr là khả năng làm mờ và giảm nhiễu hơi quá trong môi trường ánh sáng yếu.

Về khả năng quay video, máy chống rung quang học tốt và bắt nét tự động rất nhanh. Nhưng nó gặp điểm yếu là cân bằng trắng kém và bị nhiễu ở trong điều kiện thiếu sáng.

Theo: GSMarena

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries