Instagram ra mắt chế độ Story camera mới cho người dùng iOS

vào ngày 10/10/2019

Mới đây, Instagram vừa ra mắt tính năng thú vị mới dành cho camera bao gồm chế độ "Create" với sticker vui nhộn, tính năng này có phần "học hỏi" từ mạng xã hội Snapchat.

Theo đó, Adam Mosseri - Chủ tịch sản phẩm Instagram, đã chia sẻ trên Twitter về nhiều tính năng thú vị trên nền tảng dịch vụ chia sẻ ảnh hàng đầu này.

Theo 9to5mac, Instagram vừa trang bị thêm tính năng Create trên Stories. Cụ thể với tính năng mới, bạn sẽ có nút tùy chọn "On This Day" cho phép tạo ra nội dung cụ thể vào "ngày này năm kia". Hơn nữa, chế độ mới cũng cho phép di chuyển ngẫu nhiên giữa các bài đăng khác nhau từ các năm khác nhau.

Bản cập nhật mới trên Instagram cũng bổ sung thêm nhiều tính năng mới đối với camera như hiệu ứng, bộ lọc và sticker thú vị khác. Đồng thời các tính năng này đều hỗ trợ ảnh GIF để đăng tải lên Stories của bạn. Ngoài ra, Instagram cũng hỗ trợ sẵn tính năng tìm kiếm ảnh nền GIF và lồng sẵn vào background của bài đăng của bạn.

Hiện tại phiên bản Instagram mới đang có sẵn dành cho các thiết bị iOS trên App Store.

Nguồn: 9to5mac

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries