iOS 14.7 vừa ra mắt đã phát sinh lỗi ảnh hưởng đến người dùng iPhone cũ

14 ngày trước

Hôm qua, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 14.7 để một lỗi liên quan đến Wi-Fi và một loạt các cải tiến bảo mật khác. Tuy nhiên, có một lỗi dường như đã lọt qua thử nghiệm của Apple khiến iPhone không thể tự động mở khóa Apple Watch sau khi cập nhật lên iOS 14.7.

iOS 14.7 xuất hiện lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng

Nếu bạn đã bật tính năng Unlock with iPhone (mở khóa bằng iPhone), thì Apple Watch của bạn sẽ tự mở khóa bất cứ khi nào bạn mở khóa iPhone của mình. Đây là một tính năng khá hữu ích vì bạn giờ đây sẽ không phải nhập khẩu mở khóa của Apple Watch mỗi khi đeo nó sau khi tháo ra khỏi bộ sạc.

Bản thân Apple cũng đã thừa nhận lỗi này trong một tài liệu hỗ trợ mới và cho biết nó chỉ ảnh hưởng trên các mẫu iPhone cũ, sử dụng Touch ID. Công ty khuyến nghị người dùng đang gặp sự cố trên nên mở khóa Apple Watch của họ bằng cách nhập khẩu.

“Táo khuyết” cũng cho biết vấn đề này sẽ được "giải quyết trong một bản cập nhật phần mềm sắp tới." Điều này có nghĩa là công ty đang làm việc trên bản cập nhật iOS 14.7.1 và nó dự kiến sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới.

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries