iPhone 11 Pro Max có những điểm gì khác biệt so với iPhone Xs Max

vào ngày 11/09/2019

So với iPhone Xs Max, Apple không thay đổi quá nhiều về thiết kế bên ngoài trên iPhone 11 Pro Max ngoài việc trang bị cụm camera thứ ba ở mặt sau và tinh chỉnh lại vị trí sắp xếp thay vì theo chiều dọc thì Apple lại tích hợp theo modul hình vuông ở mặt sau.

Màn hình iPhone 11 Pro MAx

Apple đã giữ thiết kế mặt trước của iPhone 11 Pro Max tương tự như những chiếc iPhone từ năm ngoái. Máy vẫn trang bị một màn hình tai thỏ khá rộng ở phía trên và viền xung quanh vẫn rất mỏng. Với iPhone XS Max, Apple đã mang đến cho người dùng một kích cỡ màn hình OLED lớn nhất từ trước đến này với kích thước 6,5 inch, độ phân giải Full HD+. Điện thoại có thiết lập camera kép phía sau tương tự iPhone X và XS, với hai cảm biến được đặt theo chiều dọc ở góc trên cùng bên trái. Đèn flash LED True-tone được đặt giữa hai cảm biến.

iPhone Xs Max

Với iPhone 11 Pro Max, bạn vẫn có được màn hình lớn ở mặt trước cùng kích thước với iPhone Xs Max, nhưng thiết kế camera phía sau đã được thay đổi với 3 ống kính được sáp xếp theo modul hình vuông lớn. Tấm nền OLED vẫn được Apple trang bị trên iPhone Xs Max nhưng được gọi là màn hình Super Retina XDR bởi những cải tiến mới hơn, mang đến khả năng hiển thị xuất sắc hơn. Ngoài ra, cả bộ đôi này đều tích hợp khung viền thép không gỉ, chống va đập tốt và bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

iPhone 11

Về hiệu năng, trước khi Apple ra mắt chiếc iPhone 11 Pro Max thì iPhone XS Max là chiếc iPhone mạnh mẽ nhất của Apple. Chiếc máy này nổi bật với chipset A12 Bionic được sản xuất trên tiến trình 7nm, RAM 4GB và có sẵn với bộ lưu trữ 64GB / 256GB / 512GB. iPhone XS Max có thể dễ dàng chơi tất cả các trò chơi hiện nay một cách mượt mà nhất mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì phàn nàn.

hiệu năng iPhone 11 Pro Max

iPhone 11 Pro Max với con chip Apple A13 Bionic được sản xuất dựa trên kiến trúc 64 bit Fusion với cụm CPU được thiết kế với 2 nhân hiệu năng cao với tốc độ cao hơn 20%, tiết kiệm diện 40% so với Apple A12 Bionic. Thêm vào đó là 4 nhân hiệu suất cao với tốc độ cũng nhanh hơn 20%, tiết kiệm điện hơn 25%. Do đó, Apple A12 không thể so sánh được với con chip Apple A13 trên iPhone 11 Pro Max.

iPhone 11 Pro Max

Về camera, iPhone XS Max đi kèm với cụm camera kép phía sau bao gồm hai cảm biến 12MP. Cảm biến chính là cảm biến tiêu chuẩn với f/1.8 và một ống kính tele có khả năng zoom quang 2x. Cả hai cảm biến đều có khả năng chống rung quang học giúp ổn định hình ảnh khi chụp hay quay video. Ngoài ra, iPhone Xs Max cũng hỗ trợ quay video 4K ở tốc độ 60fps. Đối với camera selfie, iPhone XS Max có cảm biến 7MP được tích hợp nên trong notch.

camera iPhone 11 pro max

Trên iPhone 11 Pro Max, máy thiết lập cụm camera chính với độ phân giải 12MP, khẩu độ f / 1.8, cảm biến tele 12MP và cảm biến góc siêu rộng 12MP. Apple đã bao gồm một số tính năng mới trên iPhone 11 Pro Max và tập trung vào làm phim. Một ứng dụng Filmic Pro mới sẽ tận dụng hệ thống ba camera để quay những video tuyệt vời.

pin iPhone 11 Pro Max

Theo như hãng công bố thì Apple đã tăng kích thước pin trên iPhone 11 Pro Max và giờ đây thơi gian sử dụng sẽ kéo dài hơn khoảng 5 giờ so với iPhone XS Max. Model 2018 đi kèm với pin 3.174 mAh được cho là cung cấp thời gian phát video là 15 giờ và hỗ trợ sạc nhanh 15W. IPhone 11 Pro Max được đánh giá có thể kéo dài tới 20 giờ và cung cấp sạc nhanh 18W và quan trọng hơn Apple đã tishc hợp sẵn bộ sạc này bên trong hộp.

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries