iPhone 5G sẽ dày hơn nhiều so với iPhone hiện tại

vào ngày 06/12/2018

Do có nguy cơ khiến cho độ dày của iPhone tăng cao nên công nghệ 5G vẫn đang khiến cho Apple phải đắn đo cân nhắc rất nhiều.

Nếu nguồn tin của trang Business Insider là chính xác thì chúng ta sẽ phải chờ tới năm 2020 hoặc lâu hơn nữa thì mới có thể được chứng kiến màn ra mắt của chiếc iPhone 5G đầu tiên. Nguyên nhân là do ăng-ten 5G có có thể khiến cho độ dày của smartphone tăng mạnh và làm ảnh hưởng tới tính thẩm mĩ.

iPhone 5G sẽ dày hơn nhiều so với iPhone hiện tại 2

Công nghệ 5G sẽ khiến cho iPhone trở nên mất thẩm mĩ

 

Bức ảnh dưới đây đây là của Motorola Z3 (thiết bị mỏng hơn), dù hiện tại bản thân Z3 chưa có khả năng hỗ trợ 5G nhưng nếu bạn tích hợp thêm cho chiếc điện thoại này module Moto Mod 5G (thiết bị dày hơn) thì bạn có thể trải nghiệm kết nối mạng di động mới nhất hiện nay. Rõ ràng về mặt kích cỡ, bản thân module 5G của Motorola Z3 còn dày hơn chính sản phẩm này. Giám đốc mảng kỹ thuật và bán hàng của Motorola – ông Doug Michau từng chia sẻ với trang công nghệ Cnet về vấn đề này: “Các module ăng-ten 5G chiếm rất nhiều diện tích. Trong trường hợp bạn đặt tất cả vào chiếc smartphone, công nghệ này sẽ làm cho thiết bị trở nên dày hơn và khiến cho màn hình nhỏ hơn.”

iPhone 5G sẽ dày hơn nhiều so với iPhone hiện tại 3

Module 5G của Motorola Z3 còn dày hơn bản thân chiếc điện thoại

 

Nếu là người dùng các sản phẩm của Apple, chắc hẳn bạn sẽ hiểu sự tinh tế trong khâu thiết kế từ đội ngũ phát triển sản phẩm Táo khuyết, việc hãng đưa công nghệ 5G lên iPhone và khiến cho dòng điện thoại này trở nên dày, cục mịch là điều khó lòng chấp nhận. Do vậy, chắc chắn Apple sẽ đợi cho đến khi công nghệ 5G hoàn thiện hơn và bản thân hãng cũng tự phát triển được một con chip 5G chuyên dùng trên dòng iPhone của mình. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

 

AnhNQ

Theo: Business Insider

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries