iPhone chính hãng giá cao hơn nhưng bạn vẫn nên mua vì lý do quan trọng này

vào ngày 08/11/2019

Hiện nay thị trường smartphone không chỉ có sự tồn tại của những sản phẩm chính hãng mà cạnh đó còn có những snar phẩm được bán dưới dạng xách tay với mức giá rẻ hơn khá nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết thì hàng xách tay chứa nhiều rủi ro về chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng, chính sách bảo hành thua thiệt hẳn so với những sản phẩm chính hãng. Đó là lý do vì sao những chiếc iPhone được nhập qua đường xách tay lại rẻ đến như vậy.

iPhone chính hãng FTPShop

Dòng iPhone chính hãng được những hệ thống bán lẻ nổi tiếng và có uy tín cao trong ngành di động như F.Studio nhập khẩu trực tiếp từ kênh phân phối của Apple, hoàn toàn khác biệt so với những lô iPhone xách tay được nhập về Việt Nam theo diện cá nhân nhỏ lẻ.

Chế độ bảo hành tốt, lên tới 2 năm

iPhone chính hãng FTPShop

Hiện tại, F.Studio và FPTShop là hai chuỗi đầu tiên được Apple ủy quyền chính thức tại Việt Nam với nhiều chính sách hấp dẫn, đặc biệt nếu bạn mua hàng chính hãng tại đây, bạn sẽ nhận được bảo hành 1 năm chính hãng, điều mà những chiếc iPhone xách tay mơ cũng không có.

Về phần iPhone xách tay, dòng máy này thường được bảo hành theo chế độ riêng tại chính cửa hàng nơi bạn sắm sửa sản phẩm. Do đó, nếu đang trong quá trình đắn đo bỏ ra số tiền lớn để mua iPhone xách tay thì bạn nên sẵn sàng tinh thần đối phó với sự rắc rối của gói bảo hành nếu iPhone của bạn trục trặc.

iPhone chính hãng FTPShop

Bên cạnh những vấn đề trên thì hiện nay theo như Apple công bố, tất cả những chiếc iPhone phải có hóa đơn mua hàng tại cửa hàng ủy quyền mới được Apple bảo hành theo đúng chính sách. Ngoài trường hợp này, nếu sản phẩm của bạn chẳng may bị hư hỏng do nhà sản xuất thì chắc chắn sẽ không được bảo hành. Điều này là một rủi ro lớn vì bạn không thể biết những chiếc iPhone đó sẽ có lỗi hay không.

iPhone chính hãng FTPShop

Toàn bộ các hệ thống được Apple công nhận và ủy quyền tại trang chủ Apple.com đều sở hữu chuỗi cửa hàng và khu trưng bày được thiết kế sang trọng theo đúng những tiêu chuẩn hãng đặt ra. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa và tìm kiếm những điểm bán iPhone chính hãng một cách dễ dàng để trải nghiệm chiếc iPhone định mua theo đúng tiêu chuẩn Apple ngay tại nước ta, kèm theo đó là sự tư vấn nhiệt tình nhất có thể từ đội ngũ kĩ thuật viên đã trải qua quá trình đào tạo một cách bài bản.

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries