iPhone LCD 6.1 inch bất ngờ lộ ảnh render rõ nét với màn hình tai thỏ, camera đơn

vào ngày 04/07/2018

Ảnh thiết kế đồ họa (render) của phiên bản iPhone 2018 với màn hình LCD 6.1 inch giá rẻ, mà Apple sắp ra mắt vào mùa thu năm nay vừa xuất hiện trên các trang mạng.

Ảnh render iPhone LCD 6.1 inch (ảnh 1)

Cụ thể, trang Gsmarena mới đây vừa chia sẻ hình ảnh render được cho là của chiếc iPhone 6.1 inch sử dụng màn hình LCD nằm bên cạnh chiếc iPhone X. Theo hình ảnh rò rỉ, dễ dàng nhận thấy chiếc iPhone “giá rẻ” sắp tới của Apple có thiết kế tai thỏ (notch) trên màn hình giống như iPhone X. Tuy nhiên, kích thước của máy lại lớn hơn người đàn anh của nó khá nhiều.

Ảnh render iPhone LCD 6.1 inch (ảnh 2)

Bên cạnh đó, sự khác biệt còn được thể hiện ở chỗ iPhone LCD 6.1 inch chỉ có camera đơn ở mặt sau và sử dụng khung nhôm, thay vì thép không gỉ như chiếc iPhone X hiện tại.

Ảnh render iPhone LCD 6.1 inch (ảnh 3)

Mặt sau của chiếc iPhone 6.1 inch được cho là sẽ hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy, giống như trên tất cả các mẫu iPhone hiện tại, do đó nhiều khả năng điện thoại này cũng sẽ được tích hợp công nghệ sạc không dây như những người anh em khác của nó. Chưa hết, theo một số tin đồn gần đây thì nhiều khả năng bộ ba iPhone thế hệ mới của Apple sẽ sở hữu công nghệ sạc nhanh hơn thông qua bộ sạc đi kèm trong hộp. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Gsmarena

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries