iPhone X sống sót thần kỳ sau hai ngày chìm dưới đáy hồ

vào ngày 14/08/2019

Một chiếc iPhone X đã sống sót dưới nước trong hai ngày, trước khi được các thợ lặn phát hiện trong một hồ nước ở Anh.

Chiếc điện thoại được phát hiện bởi một nhóm thợ lặn chuyên nghiệp. Nó thuộc về một thành viên của đội ngũ nhân viên, làm việc tại một công viên thể thao dưới nước ở Nottinghamshire, Anh.

Các thợ lặn cho biết họ thấy màn hình của chiếc iPhone X này vẫn còn sáng và có một cuộc gọi nhỡ từ ông ngoại của người chủ sở hữu. Và sau khi được phát hiện, nó đã được trao trả cho chủ nhân vào ngày 10/8 vừa qua.

iPhone X vẫn có thể sống sót sau 2 ngày ngâm dưới nước

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy thông tin các thiết bị của Apple có khả năng sống sót kỳ diện dù bị ngâm dưới nước trong một thời gian dài. Tuần trước, 2 chiếc Apple Watch dưới một hồ nước sâu 7.6 mét, điều đặc biệt là chúng vẫn hoạt động bình thường dù đã nằm dưới đó được 2 tuần.

Còn đầu năm nay, một người thích lướt sóng đã tìm thấy chiếc Apple Watch bị mất sau nửa năm do bị sóng cuốn trôi, và nó vẫn hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, người dùng được khuyên không nên thử bất cứ điều gì tương tự với iPhone X. Đây là những câu chuyện hi hữu và không ít người đã phải mua iPhone mới do chỉ một lần bất cẩn để nó rơi xuống bồn rửa bát.

Về lý thuyết, iPhone X được thiết kế với tiêu chuẩn chống nước IP67, tức là sống sót ở độ sâu khoảng 1 mét, nhưng chỉ trong thời gian ngắn.

Theo: Cultofmac

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries