iPhone XE sắp được sản xuất hàng loạt tại Ấn Độ

vào ngày 13/04/2019

Song song với việc sẵn sàng sản xuất iPhone X tại Ấn Độ, Foxconn – doanh nghiệp phụ trách gia công iPhone cho Apple cũng sắp sản xuất iPhone XE tại quốc gia đông dân thứ 2 thế giới.

Với tham vọng chuyển dây chuyền sản xuất iPhone ra khỏi Trung Quốc, Apple chọn Ấn Độ làm điểm tới tiếp theo để tiến hành lắp ráp iPhone, hiện các công tác chuẩn bị đã hoàn tất khi cơ sở sản xuất của Foxconn Ấn Độ đã có đủ trang thiết bị để sản xuất iPhone X màn hình OLED với camera 3D và nếu thông tin mới rò rỉ là sự thật thì iPhone XE cũng sẽ được lắp ráp tại Ấn Độ.

iPhone XE sắp được sản xuất hàng loạt tại Ấn Độ 1

Hai sản phẩm là iPhone X và iPhone XE sẽ được sản xuất tại thị trường Ấn Độ

 

Một số thông tin rò rỉ trước đây về iPhone XE cũng cho thấy chiếc điện thoại này có thể được sản xuất ngay tại Ấn Độ chứ không phải tại Trung Quốc như những model iPhone trước. PC-Tablet – một blog công nghệ được cho là nắm được nguồn tin mật từ chuỗi cung ứng của Foxconn đặt tại Ấn Độ tiết lộ rằng Foxconn muốn sớm đưa iPhone XE vào dây chuyền sản xuất hàng loạt để kịp phục vụ cho nhu cầu rất lớn của thị trường với chiếc điện thoại này khi sau máy được Apple trình làng vào tháng 9 năm nay.

iPhone XE sắp được sản xuất hàng loạt tại Ấn Độ 2

Rất có thể iPhone XE sẽ ra mắt vào cuối 2019

 

Đôi nét về iPhone XE, đây là chiếc điện thoại được dự đoán là phiên bản tiếp theo của iPhone SE và sẽ nằm ở phân khúc giá của iPhone XR hiện tại. Sản phẩm được thiết kế để hướng tới người dùng yêu thích sự nhỏ gọn tiện dụng, máy sẽ sở hữu màn hình OLED 4.8 inch, được tích hợp camera chính 12MP và mang trong mình chip xử lý A10 Fusion.

 

AnhNQ

Theo: iDropnews

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries