iPhone XS Max liệu còn được người dùng quan tâm nhiều?

9 ngày trước

Vẫn mang trong mình những gì tốt nhất hiện nay, iPhone XS Max chính là chiếc smartphone đáng sở hữu hàng đầu hiện nay trong phân khúc cao cấp của nhà Apple. Vậy điều gì dẫn đến hệ quả đó. Đầu tiên chúng ta cùng xét về hiệu năng của máy.

iPhone XS Max FPTSHop

Apple đều trang bị cho 3 mẫu iPhone mới của họ trong năm 2018 con chip mạnh mẽ A12 Bionic với 6 nhân CPU và 4 lõi GPU. Các tác vụ hay mọi tựa game, ứng dụng đều cho thấy iPhone Xs Max tuyệt vời như thế nào, vẫn mượt mà như những chiếc iPhone 11 mới ra mắt. Bên cạnh đó, nếu so sánh rộng hơn thì con chip Apple A12 cũng không thua kém bất cứu dòng chip cao cấp nào trên thị trường hiện nay. Nhìn chung vè mặt hiệt năng bạn không nên quá lo lắng ít nhất trong 3 năm nữa.

Một điểm đáng lưu ý là iPhone Xs Max sở hữu viên pin có dung lượng 3.174 mAh mang đến thời gian sửu dụng vovo cùng ấn tượng, nó tốt hơn cả chiếc iPhone 8 Plus. Với dung lượng pin này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái trong một ngày hoặc thậm chí 2 ngày nếu bạn sử dụng ít. Qua sử dụng, iPhone màn hình lớn nhất hiện nay có khả năng cung cấp thời gian sử dụng lên tới 13.5 giờ tới 14.5 giờ.

iPhone XS Max FPTSHop

Màn hình hiển thị thì iPhone XS Max được trang bị màn hình OLED “Super Retina” tương tự như iPhone 11 Pro và chỉ có sự khá biệt chút xíu về công nghệ màn hình. Tuy nhiên bạn cũng rất khó nhận biết được sự khác biệt đó. Máy vẫn cho khả năng hiển thị đẹp, xuất sắc và quan trọng hơn màn hình trên iPhone XS Max tái hiện rất tốt mọi thứ một cách chân thực nhất.Hiếm có chiếc smartphone nào có khả năng hiển thị đẹp như iPhone XS Max ngoại trừ những thiết bị cao cấp của Samsung. Với kích thước 6.5 inch, iPhone XS Max là chiếc iPhone có kích thước màn hình lớn, mang đến khả năng trải nghiệm đã hơn cho người xem.

iPhone XS Max FPTSHop

Cuối cùng chính là phần thiết kế. Sẽ chẳng có gì khác biệt so với những chiếc iPhone 11 Pro nếu như không xét đến cụm camera chính phía sau. iPhone XS Max vẫn sử dụng màn hình tai thỏ, viền siêu mỏng và đi kèm vưới hai mặt kính cao cấp, sang trọng. Bên cạnh đó, điều mà khiến chiếc iPhone này khác biệt chính là Apple đã trang bị một khung thép không gỉ siêu bền, nhằm bảo vệ máy tốt hơn dưới những tình huống khắc nghiệt.

Kết lại, iPhone XS Max đang dần trở thành chiếc smartphone mà nhiều người tìm kiếm bởi mức giá đã tốt hơn nhiều. Máy vẫn đáp ứng tốt mọi nhu cầu hiện nay của người dùng từ cơ bản đến nâng cao và đặc biệt vẫn dùng ổn định tới 3 đến 4 năm tới.

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries