Kiểm tra bảo hành iPhone sẽ dễ dàng hơn với tính năng mới

17 ngày trước

Mới đây Apple đã cập nhật ứng dụng Apple Support lên phiên bản 4.2 cùng với đó là giới thiệu một tính năng mới giúp người dùng kiểm tra bảo hành các thiết bị Apple dễ hơn.

Thông thường, khi muốn kiểm tra bảo hành các thiết bị Apple, người dùng phải kiểm tra số series của thiết bị, sau đó truy cập vào trang kiểm tra của Apple, nhập series rồi phải nhập thêm mã xác thực nữa tốn khá nhiều bước. Tính năng mới sẽ khắc phục hoàn toàn điều đó.

Cụ thể, giờ đây khi truy cập vào trang web Check Coverage của Apple trên iPhone, nếu thiết bị của bạn không cài đặt ứng dụng Apple Support thì một thông báo hiện lên đều xuất ban cài đặt App Clip. Bạn chỉ cần nhấn vào "Mở" và cho phép chạy App Clip trên thiết bị, ứng dụng này sẽ đưa bạn đến một trang liệt kê tất cả những thiết bị Apple của bạn. Chọn vào thiết bị bạn cần kiểm tra để xem tình trạng bảo hành.

Kiểm tra bảo hành Apple

Bạn cần cập nhật iPhone của mình lên iOS 14 để sử dụng được App Clip, tuy nhiên có thể tính năng mới này chưa hỗ trợ cho tất cả mọi người nên không phải bạn nào cũng nhận được thông báo như trên.

 

Nguồn: iphonehacks

 

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries