macOS Big Sur 11.3 RC được phát hành cho các nhà phát triển

21 ngày trước

Hôm nay (21/4), Apple đã bất ngờ phát hành bản Release Candidate (RC) của macOS Big Sur 11.3. Được biết, bản cập nhật mới xuất hiện chỉ 1 tuần sau khi “Táo khuyết” tung ra bản beta 8 của hệ điều hành này.

Apple phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.3 RC cho các nhà phát triển

Nếu đã đăng ký chương trình nhà phát triển của Apple thì bạn có thể tải xuống và cài đặt macOS Big Sur 11.3 RC trên máy Mac tương thích. Vẫn chưa có thông tin gì về những cải tiến mà bản cập nhật mới cho ‌macOS Big Sur mang lại, nhưng nó có thể bao gồm các cải tiến về hiệu suất, cập nhật bảo mật và sửa các lỗi không thể xử lý trong bản cập nhật trước.

Trước đó, macOS Big Sur mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng Mac, đại tu toàn bộ diện mạo từ độ cong các góc cửa sổ đến các biểu tượng dock cho đến âm thanh của hệ thống. Mọi thứ đều cảm thấy tươi mới nhưng quen thuộc, với vẻ ngoài nhẹ nhàng và hiện đại hơn.

Còn nếu phát hiện bất kỳ tính năng mới nào xuất hiện trong macOS Big Sur 11.3 RC, mình sẽ cập nhật ở bài viết sau. Do đó hãy thường xuyên ghé thăm trang tin FPTShop để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Theo: 9to5mac

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries