Mang chế độ Night Mode của iPhone 11 lên các iPhone cũ

vào ngày 08/11/2019

Mang chế độ ban đêm lên iPhone cũ

Không phải ai cũng có điều kiện để nâng cấp lên loạt iPhone 11 mới nhất của Apple. Do đó, họ gần như không có cơ hội được trải nghiệm các tính năng camera mới nhất, bao gồm chụp ảnh ban đêm. Tuy nhiên, những người dùng iPhone cũ hơn như iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone XR hay iPhone 8... có thể có được chế độ tương tự Night Mode thông qua một ứng dụng đơn giản.

Nhằm mang lại một trải nghiệm camera mới cho người dùng iPhone cũ, các nhà phát triển ứng dụng đã tạo ra NeuralCam. Đây là một app camera cho phép bạn chụp ảnh đêm một cách hoàn hảo, tương tự như những gì bạn nhận được ở chế độ ban đêm trên loạt iPhone 11. Để thực hiện, bạn có thể làm theo các bước dưới đây.

Lưu ý: Ứng dụng này không thêm bất kỳ tính năng nào vào máy ảnh gốc, thay vào đó, bạn cần chụp ảnh trong ứng dụng để tận dụng tốt nhất chế độ ban đêm.

Bước 1. Trước hết, hãy tải xuống ứng dụng NeuralCam từ App Store (4,99 đô la) trên iPhone của bạn.

Mang Night Mode cho iPhone cũ

Bước 2. Khởi chạy ứng dụng NeuralCam trên iPhone của bạn sau khi cài đặt.

Mang Night Mode cho iPhone cũ

Bước 3. Bây giờ, bạn chọn một đối tượng trong bóng tối. Nhấp trên khung chụp ảnh đối tượng mà bạn muốn chụp và nhấn nút màn trập. Đảm bảo bạn giữ tay ổn định khi vòng tròn trên nút màn trập hoàn thành một vòng.

Mang Night Mode cho iPhone cũ

Bước 4. Khi vòng tròn được hoàn thành, bây giờ bạn có thể xem ảnh được chụp trong chính ứng dụng thư viện ảnh trên iPhone.

Chế độ này dành cho camera chính nhưng bạn cũng có thể chuyển sang camera selfie để chụp ảnh selfie ánh sáng yếu trên ứng dụng. Nó hoạt động hoàn toàn trên máy học, giữ cho các bức ảnh thiếu sáng của bạn có chất lượng tốt nhất có thể.

Bạn có thể so sánh chất lượng ảnh chụp với một bức hình tương tự thực hiện từ camera gốc của iPhone. Bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt rất lớn trong kết quả của ứng dụng NeuralCam và ứng dụng máy ảnh gốc. Ứng dụng này có thể mất một chút thời gian để xử lý ảnh tùy thuộc vào mẫu iPhone bạn đang sử dụng.

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries