Ming-Chi Kuo: iPhone 12 series sẽ không hỗ trợ màn hình 120Hz

14 ngày trước

Trước thềm sự kiện “Time Flies” của Apple dự kiến sẽ diễn ra vào đêm nay (theo giờ Việt Nam), nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến dòng iPhone 12, Apple Watch Series 6 cũng như iPad Air mới.

iPhone 12 sẽ không có màn hình 120Hz

Cụ thể, trong một lưu ý nghiên cứu mới Kuo cho biết dòng iPhone 12 năm nay sẽ không được trang bị màn hình 120Hz siêu mượt, một tính năng được đồn đại khá nhiều thời gian qua. Lý do cho việc này là Apple đã cân nhắc đến thời lượng pin của các thiết bị. Kuo dự kiến ​​tính năng này sẽ ra mắt trên iPhone 2021 với công nghệ màn hình LTPO tiêu thụ điện năng thấp hơn.

Về thiết kế, nguồn tin ngày hôm nay cho biết model 5.4 inch nhỏ gọn nhất trong dòng sản phẩm iPhone 12 sắp tới sẽ phần notch nhỏ gọn hơn một chút, để các khu vực bên trái và phải của phần khuyết đỉnh này có đủ không gian hiển thị các thông tin. Phần còn lại của dòng sản phẩm, bao gồm hai mẫu 6.1 inch và một model 6.7 inch, được cho là có cùng kích thước “tai thỏ” với các mẫu iPhone 11.

Đối với Apple Watch Series 6, nhà phân tích này cho biết nó sẽ có thiết kế không thay đổi nhiều so với thế hệ trước, nhưng được bổ sung nhiều tính năng mới và quan trọng nhất đó là đo nồng độ oxy trong máu. Cùng với những tin đồn trước đó, Kuo nói rằng iPad Air mới sẽ có Touch ID tích hợp vào nút nguồn nằm ở cạnh bên, và điều này dường như sẽ mở đường cho thiết kế "toàn màn hình" như iPad Pro. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries