Mời chiêm ngưỡng ý tưởng thiết kế iPhone SE 2 với “tai thỏ” và mặt lưng kính

vào ngày 11/02/2019

iPhone SE 2 có lẽ là cái tên có tương lai mơ hồ nhất trong các dòng sản phẩm của Apple. Phiên bản gần nhất và cũng là duy nhất cho tới lúc này có màn hình 4 inch, vi xử lí Apple A9. Hiện không có dấu hiệu nào rõ ràng cho thấy Apple sẽ hồi sinh iPhone SE trong năm nay.

Concept iPhone SE 2 (ảnh 1)

Tuy nhiên, kênh Youtube ConceptioniPhone mới đây vừa tung ra những ý tưởng mới ành cho iPhone SE 2, bao gồm màn hình edge-to-edge với tai thỏ và thiết kế "full glass" ở mặt sau để hỗ trợ sạc không dây Qi. Thiết kế này còn gây chú ý với camera lồi ở mặt lưng.

Concept iPhone SE 2 (ảnh 2)

Cụ thể, nhà thiết kế Gunho Les đã hình dung chiếc iPhone SE 2 sẽ đi theo phong cách thiết kế tràn viền ở mặt trước và cũng sở hữu chiếc “tai thỏ” ở viền trên giống như mẫu iPhone X để làm nơi chứa camera selfie, loa thoại và các cảm biến của máy. Nhờ thiết kế này, iPhone SE 2 có thể có kích thước thân máy tổng thể tương tương iPhone SE đời đầu nhưng không gian trải nghiệm màn hình lại lớn hơn.

Concept iPhone SE 2 (ảnh 3)

Bên cạnh đó, thay vì sở hữu sườn máy cong bán elip như trên iPhone XS, chiếc iPhone SE 2 trong hình dung của tác giả có sườn máy phẳng khiến tổng thể máy trông nam tính và chắc chắn hơn. Phía sau và phía trước có camera đơn, trong đó camera phía trước được đặt trong phần khoét đỉnh. Thân điện thoại có thiết kế liền khối kim loại, với hai nắp kính ở phía mặt sau (phần trên và dưới).

Concept iPhone SE 2 (ảnh 4)

Cuối cùng, iPhone SE 2 có tới bốn phiên bản màu máy khác nhau là đỏ, xanh dương, vàng gold và bạc. Và nhờ có mặt lưng làm bằng kính nên điện thoại này cũng sẽ được tích hợp công nghệ sạc không dây thời thượng.

Chi tiết hơn về mẫu concept iPhone SE 2 này, mời bạn đọc cùng xem video dưới đây.

Theo: 9to5mac

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries