Mời tải về iOS 12.3 với tính năng kênh và ứng dụng truyền hình mới

vào ngày 14/05/2019

Apple hôm nay đã phát hành iOS 12.3, bản cập nhật lớn thứ ba cho hệ điều hành iOS 12 được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2018. iOS 12.3 xuất hiện hơn một tháng sau khi phát hành iOS 12.2, giới thiệu dịch vụ Apple News +, Animoji mới...

iOS 12.3

Bản cập nhật iOS 12.3 khả dụng trên tất cả các thiết bị đủ điều kiện và bạn có thể truy cập ngay trong phần Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để tải về. Phần lớn bản cập nhật iOS 12.3 tập trung vào ứng dụng TV được đại tu lại và cải tiến với giao diện mới, chức năng mới.

Trong ứng dụng TV mới, giao diện đã được cá nhân hóa nhiều hơn và tập trung vào quản lý các nội dung sao cho phù hợp với mọi lứa tuổi. Apple cũng cho biết họ tích hợp một công cụ vào đó để đưa ra các đề xuất thông minh dựa trên sở thích và lịch sử xem của người dùng.

Giao diện của ứng dụng TV đã được sắp xếp hợp lý với các phần dành cho phim, chương trình TV, thể thao và nội dung dành cho trẻ em. Trên thiết bị iOS, nó có thêm một thanh điều hướng phía dưới để truy cập nhanh một số tùy chọn.

iOS 12.3

Apple đã thêm tính năng được gọi là "Kênh / Channels" trong ứng dụng TV, để thúc đẩy dịch vụ mới của công ty. Bạn có thể sử dụng nó để đăng ký và xem trực tiếp các kênh trong ứng dụng TV mà không cần phải mở ứng dụng khác. Một số Kênh mới sẽ được hỗ trợ bao gồm Acorn TV, CBS All Access, Starz, Showtime, HBO, Nickelodeon, Mubi, Tastemade, Cinemax, Sundance, EPIX, Smithsonian, The History Channel Vault và Comedy Central Now. 

Bạn cũng sẽ tìm thấy tất cả các chương trình và phim trên iTunes TV có sẵn trong ứng dụng TV và bạn cũng có thể mua nội dung mới. Ứng dụng Apple TV mới có mặt ở hơn 100 quốc gia bắt đầu từ hôm nay. Với tính năng "Chia sẻ gia đình", Apple cho phép sáu thành viên gia đình có thể chia sẻ đăng ký Kênh với nhau mà không cần ứng dụng hay tài khoản, mật khẩu mới. Nội dung kênh có thể được xem cả trực tuyến hoặc ngoại tuyến. 

Theo macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries