Một phụ nữ nuốt phải AirPods vì nhầm với thuốc giảm đau

13 ngày trước

Nếu có một vấn đề mà người dùng gặp phải trên các mẫu tai nghe AirPods của Apple thì có thể là chúng quá nhỏ đến mức có thể vô tình nuốt phải.

Trước đây, nhiều người đã chia sẻ câu chuyện họ vô tình nuốt phải tai nghe của Apple trong lúc ngủ. Hôm nay, một câu chuyện tương tự vừa được chia sẻ bởi một người phụ nữ trên TikTok.

Một người phụ nữ nuốt nhầm AirPods thay vì thuốc giảm đau

Cụ thể, tài khoản TikTok có tên @iamcarliiib mới đây vừa chia sẻ câu chuyện cô ấy đã nuốt AirPods của mình khi nhầm nó với thuốc giảm đau ibuprofen kh cầm chúng trên hai tay. Người này cho biết: “Tôi đang bò lên giường. Tôi cầm Ibuprofen 800 ở tay phải và tay trái cầm AirPod ”. “Tôi như ném lại thứ gì đó, cầm lấy chai nước và nhấp một ngụm… rồi nhận ra đó không phải là Ibuprofen. Tôi đã thử nôn nó ra ngoài nhưng không thành công.”

Cuối cùng thì tai nghe cũng được lấy ra khỏi bụng, nhưng cô có chia sẻ khi còn trong bụng, tai nghe vẫn kết nối với iPhone và khi gọi điện, người ở đầu dây bên kia còn nghe thấy âm thanh trong dạ dày.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên một chiếc tai nghe AirPod bị nuốt. Trước đó, một người đàn ông ở Massachussetts cũng đã nuốt phải sản phẩm của Apple trong lúc ngủ và một cậu bé 7 tuổi ở Georgia phải được đưa đến phòng cấp cứu sau khi nuốt nhầm AirPods. Do đó, người dùng không nên đeo tai nghe lúc ngủ và đặc biệt cẩn thận không để trẻ nhỏ sử dụng AirPods của mình.

Theo: appleinsider

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries