Một vài ứng dụng hay tạo ảnh GIF dành cho iphone, iPad

vào ngày 13/08/2019

5 cách giúp bạn tạo ảnh GIF cực kỳ dễ dàng trên các thiết bị iPhone, iPad với những ứng dụng cơ bản nhất.

1. GIFRun

GIFRun

Có rất nhiều trang web và ứng dụng có thể chuyển đổi video YouTube thành GIF nhỏ. GIFRun vẫn đặc biệt cho tốc độ tuyệt vời và sự tiện lợi mà nó mang lại. Ứng dụng này bao gồm một công cụ tìm kiếm YouTube và rất nhanh trong việc tạo ra GIF. Tìm kiếm và chọn video YouTube từ trong GIFRun, do đó không có URL dán sao chép hoặc bất kỳ bước nào khác. Video sẽ bắt đầu phát và bạn có thể chọn thời gian bắt đầu cũng như độ dài của GIF. Bạn thậm chí có thể thêm văn bản vào GIF, giữ nó dưới năm giây nếu bạn muốn GIF nhỏ hơn 5 MB.

2. Video to GIF Maker

Nếu bạn muốn một cách dễ dàng để tạo ảnh GIF mới trên iOS, hãy thử ứng dụng GIF Maker. GIF Maker có giao diện dễ sử dụng, cho phép bạn ngay lập tức biến phương tiện cá nhân của mình thành GIF. Bạn có thể thêm tối đa 100 hình ảnh trong một GIF. Ngoài ra, GIF Maker đi kèm với các công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn.

Video to GIF Maker

Bạn có thể thay đổi tốc độ phát lại của GIF, chọn từ hàng chục bộ lọc, đính kèm nhãn dán hoặc văn bản và tác phẩm. Đối với video, GIF Maker cho phép bạn cắt khung hình và cắt thời lượng theo ý thích. GIF Maker cũng hỗ trợ Live Photos trên iOS và có thể trực tiếp xử lý chúng để chỉnh sửa.

Tuy nhiên, GIF Maker không miễn phí, không giống như các ứng dụng tạo GIF còn lại và tính phí đăng ký khá lớn. Ngoài ra, nhà phát triển cho phép bạn quyết định giữa gia hạn hàng tháng hoặc hàng tuần.

3. Cam Giphy

Giphy, một trong những nền tảng lưu trữ GIF hàng đầu của internet, có một ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động để phát triển GIF mới. Được gọi là Giphy Cam, nó đi kèm với tất cả các hiệu ứng và các công cụ chỉnh sửa mà bạn sẽ cần để tạo ra kết quả mà bạn có trong tâm trí.

Cam Giphy

Để bắt đầu, bạn có thể nhập hình ảnh từ bộ nhớ cục bộ điện thoại của mình hoặc ghi lại hình ảnh hoặc video mới. Khi bạn đã thực hiện điều đó, bạn có thể chọn từ rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Bạn có thể áp dụng các bộ lọc, cá nhân hóa nền bằng hình động, thêm nhãn dán hoặc văn bản, và nhiều hơn nữa. Thêm vào đó, Giphy Cam cung cấp mặt nạ mà bạn có thể sử dụng lên người hoặc động vật.

4. Gfycat Loops

Gfycat Loops

Giống như Giphy, Gfycat cũng có một ứng dụng chuyên dụng để quay video và biến chúng thành ảnh GIF mà không cần làm gì thêm. Nhưng ứng dụng nó có một tính năng bổ sung là giúp bạn ghi lại màn hình. Bạn có thể quay video mọi thứ đang diễn ra trên màn hình của mình bằng ứng dụng Gfycat, được tự động chuyển thành GIF. GIF có thể được cắt theo chiều dài, cắt theo kích thước và bạn có thể thêm văn bản và nhãn dán. Bạn sẽ thấy biểu tượng ghi âm Gfycat trên góc trên bên phải của GIF nhưng bạn có thể cắt nó ra nếu muốn.

5. Gifless

Gifless kết hợp hai chế độ giao tiếp yêu thích mới của internet thành một, cho phép bạn tạo một ảnh GIF bao gồm biểu tượng cảm xúc. Đây cũng là một giao diện siêu đơn giản. Trong mỗi dòng, bạn có thể thêm từ hoặc biểu tượng cảm xúc. Nó dễ dàng hơn trên thiết bị di động vì bàn phím có biểu tượng cảm xúc, nhưng cũng có các trang web trực tuyến để sao chép-dán chúng. Trên thực tế, bạn có thể sao chép-dán biểu tượng cảm xúc, biểu tượng cảm xúc và nhiều hơn nữa vào Gifless.

Mỗi dòng văn bản hoặc biểu tượng cảm xúc trở thành một khung riêng biệt của GIF cuối cùng của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm các màu khác nhau để làm nền cho các khung khác hình giúp chúng nổi bật hơn. Khi bạn đã hoàn tất, hãy tải xuống GIF và lưu vào ổ cứng của bạn. Gifless sử dụng rất đơn giản nhưng hiệu quả và là một cách hay để giải trí hay tạo những cảm xúc của bạn ngay lúc đó.

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries