Nếu AirPods 3 có thiết kế như thế này thì bạn có mua?

14 ngày trước

AirPods thế hệ thứ ba đã được đồn đại từ lâu và Apple dự kiến ​​sẽ phát hành chiếc tai nghe vào đầu năm sau. Năm ngoái, công ty đã ra mắt AirPods Pro với thiết kế mới. Giờ đây, một concept mới của Appledsign hình dung AirPods 3 với các yếu tố thiết kế vay mượn từ AirPods Pro sẽ trông như thế nào.

AirPods 3 concept

Appledsign đã chia sẻ hình ảnh khái niệm trên Instagram và nó trông rất tuyệt. AirPods được làm mới dường như vay mượn một số yếu tố từ AirPods Pro. Hình ảnh concept cho thấy tai nghe được thiết kế lại với các lỗ mở lớn hơn cho lưới loa ngoài. Các yếu tố khác bao gồm một phần thân nhỏ hơn và hộp sạc không dây cũng nhỏ gọn hơn thế hệ trước. Đúng như dự đoán, tai nghe này sẽ không có phần eartips có thể tháo rời.

AirPods 3 dự kiến sẽ ra mắt với giá thấp hơn nhiều so với AirPods Pro. Đây là một lý do tại sao các tính năng như eartips bằng silicon sẽ chỉ dành riêng cho mẫu "Pro". Tuy nhiên, Apple dự kiến ​​sẽ tăng cường đầu ra âm thanh, cải thiện công thái học và làm cho AirPods nhỏ hơn nhiều.

Trước đây, nhà phân tích nổi tiếng, Ming-Chi-Kuo đã từng chia sẻ rằng AirPods 3 sẽ ra mắt vào nửa đầu năm sau. AirPods mới sẽ được ra mắt cùng với iPad với màn hình Mini-LED. Hơn nữa, AirPods 3 sẽ không có các tính năng của AirPod Pro như khử tiếng ồn chủ động và các eartips có thể hoán đổi cho nhau.

Những tin đồn trước đó cũng ám chỉ về một AirPods 3 có hình dạng tròn và không có thân. Tuy nhiên, concept mới trái ngược với tin đồn. Hơn nữa, Apple cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt AirPods Studio và AirTags vào đầu năm sau. Công ty đã ra mắt AirPods Pro với tính năng khử tiếng ồn chủ động, eartips bằng silicon, EQ thích ứng và chế độ trong suốt.

Bạn muốn thấy những tính năng mới nào trên AirPods 3?

Theo: iPhonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries