Người dùng iPhone nhận bản cập nhật Excel, Word và Power Point mới

vào ngày 12/02/2020

Excel, PowerPoint và Word được xem là những ứng dụng tạo tài liệu tốt nhất trên thế giới. Nhiều người đánh giá cao bộ ba ứng dụng này hơn các app tạo tài liệu của Apple gồm: Keynote, Numbers và Pages. Hiện tại bộ Office của Microsoft có sẵn trên các hệ điều hành: Android, iOS, iPadOS, macOS và Windows.

Mới đây, Microsoft đã cập nhật mới các ứng dụng Office của mình với bố cục được thiết kế lại đơn giản và dễ sử dụng. Tab Home có thể được sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Microsoft và xem các tài liệu gần đây. Tab New để tạo tài liệu mới và chọn mẫu thích hợp. Tab Open để mở các files hiện có trên iPhone hoặc được lưu trên đám mây.

Người dùng iPhone nhận bản cập nhật Excel, Word và Power Point mới

Sau khi quyết định chấm dứt hệ điều hành dành cho smartphone của riêng mình, Microsoft  đã bắt đầu tập trung vào việc cung cấp phiên bản dịch vụ tốt nhất trên nhiều nền tảng nhất có thể. 

Cách đây không lâu Microsoft cũng đã phát hành phiên bản beta của ứng dụng Office. Đây là sự kết hợp các chức năng của cả ba ứng dụng là Excel, PowerPoint và Excel trên một ứng dụng duy nhất.

Ba ứng dụng này, cùng với một vài ứng dụng khác của Microsoft, đã cập nhật Chế độ tối vào năm ngoái cho iPhone chạy iOS 13 và máy Mac chạy macOS Mojave (trở lên). Microsoft cũng đã ra mắt trình duyệt web Edge mới, được tạo ra từ nền tảng sử dụng công cụ web Chromium, cho iOS, iPadOS và macOS.

Theo: iPhoneHack

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries