Người dùng có thể nhận thẻ quà tặng thay vì AirPods trong Apple Back to School 2022

6 ngày trước

Theo Mark Gurman của Bloomberg, Apple có kế hoạch khởi động chương trình khuyến mãi Back to School hàng năm tại Mỹ vào thứ Sáu, trùng với sự kiện mở bán MacBook Pro 13 inch mới với chip M2.

Trong một tweet, Gurman cho biết Apple có thể cung cấp thẻ quà tặng khi mua một máy Mac hoặc iPad đủ điều kiện, thay vì AirPods miễn phí như năm ngoái.

Apple cung cấp thẻ quà tặng thay vì AirPods trong chương trình Back to School năm nay

Mỗi năm, chương trình khuyến mãi Back to School của Apple mang đến cho sinh viên đại học và các nhà giáo một món quà miễn phí khi mua một máy Mac hoặc iPad mới đủ điều kiện. Năm ngoái, chương trình khuyến mãi tại Mỹ đã bắt đầu vào ngày 17/6 và tặng AirPods thế hệ thứ hai miễn phí khi mua một mẫu máy Mac hoặc iPad đủ điều kiện, ngoài gói AppleCare+ giảm giá 20% cho các thiết bị.

Năm ngoái, danh sách các thiết bị đủ điều kiện bao gồm MacBook Pro, MacBook Air, iMac, Mac mini, Mac Pro, iPad Pro và iPad Air, trong khi iPad thế hệ thứ tám và iPad mini thế hệ thứ năm bị loại khỏi ưu đãi. Các thiết bị tân trang cũng thường không đủ điều kiện.

Khuyến mại thường dành cho sinh viên đại học, giảng viên và nhân viên của các cơ sở giáo dục đại học, phụ huynh mua thay mặt cho một sinh viên đủ điều kiện.

Theo: ijunkie

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries