Rò rỉ nguyên mẫu Apple Watch series 3 với cổng kết nối cho dây đeo thông minh

vào ngày 25/06/2021

Apple có thể đã thử nghiệm "dây đeo thông minh" cho Apple Watch, theo một hình ảnh mới về thiết bị nguyên mẫu.

Nguyên mẫu Apple Watch series 3

Hình ảnh được chia sẻ bởi nhà phát triển và nhà sưu tập nguyên mẫu Giulio Zompetti, cho thấy hai điểm tiếp xúc bằng kim loại bên trong khe cắm dây đeo của nguyên mẫu Apple Watch series 3. Zompetti cho biết "hai miếng đệm bất thường tiếp xúc với dây đeo" và có thể là một loại "Smart Connector" giống iPad, được sử dụng để chứa một "Smart Band".

Apple đã nộp một số lượng lớn bằng sáng chế về các dây đeo của Apple Watch thông minh, cho thấy rằng đó là điều mà công ty đã từng lên ý tưởng. Một số bằng sáng chế cho thấy cách các tính năng như xác thực sinh trắc học hay tự thắt chặt cổ tay người dùng có thể được tích hợp vào dây đeo Apple Watch, trong khi những bằng sáng chế khác giải thích cách tiếp cận mô-đun với pin, màn hình, máy ảnh, cảm biến huyết áp và hơn thế nữa.

Smart Connector của Apple Watch từng được suy đoán là để sử dụng Smart Bands. Vào thời điểm đó, Smart Connector được cho là dựa trên thiết kế của cổng Lightning với khả năng hỗ trợ các phụ kiện trong tương lai.

Ngoài ra, 9to5Mac đã có cuộc trò chuyện với Zompetti để biết thêm chi tiết về nguyên mẫu này. Theo ông, Apple đang làm việc trên các cảm biến đặc biệt để thêm tính năng theo dõi huyết áp vào Apple Watch, và điều này có thể thực hiện được thông qua một “dây đeo thông minh”. Đáng tiếc là tính năng này đã bị vô hiệu hóa trên nguyên mẫu này, vì vậy không biết chính xác nó sẽ hoạt động như thế nào.

Theo: 9to5mac

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries