Những phương pháp để xem phần trăm pin trên loạt iPhone 11

vào ngày 03/12/2019

Với những iPhone có notch như loạt iPhone 11, bạn không thể xem phần trăm pin trực tiếp ngoài màn hình iOS. Do đó, bạn cần biết một số phương pháp để xem được pin và tối ưu cách sử dụng của mình trên điện thoại.

Thủ thuật iPhone 11

Những sản phẩm trong dòng iPhone 11 được cải thiện rất nhiều về thời lượng pin với dung lượng cao hơn và hệ điều hành iOS 13 được tối ưu hóa mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhiều người dùng có lẽ vẫn muốn biết tỷ lệ pin trên điện thoại như thế nào để có thể điều chỉnh cách sao cho có thời gian sử dụng thiết bị dài nhất. Mặc dù vậy, bạn đã không còn có thể xem phần trăm pin trực tiếp trên màn hình chính các mẫu iPhone có notch, bao gồm loạt iPhone 11 để tối ưu không gian sử dụng trên thanh thông báo. Ở bài viết này, FPT Shop sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách khác nhau để xem phần trăm pin nhanh chóng nhất.


Xem trong Control Center

Thủ thuật iPhone 11

Trung tâm điều khiển iOS hay còn gọi là Control Center cung cấp cho người dùng iPhone rất nhiều quyền như cài đặt hiển thị, điều chỉnh âm lượng, thay đổi kết nối không dây... Bên cạnh đó, nó cũng cho phép bạn thấy được phần trăm pin còn lại trên iPhone 11. Để xem chỉ số này, bạn chỉ cần vuốt nhanh ở góc bên phải màn hình trên thiết bị và sẽ thấy tỷ lệ phần trăm bên cạnh biểu tượng pin.


Siri

Thủ thuật iPhone 11

Siri không chỉ phục vụ bạn điều khiển nhạc, trả lời cuộc gọi hay tìm kiếm thông tin, nó còn giúp bạn có thể biết được iPhone của mình còn bao nhiêu phầm trăm pin. Để bắt đầu, hãy gọi "Hey Siri" để trợ lý ảo của Apple được đánh thức. Sau đó, hãy hỏi rằng iPhone 11 của bạn còn bao nhiêu phần trăm pin để nhận được câu trả lời.


Cắm iPhone của bạn vào sạc

Thủ thuật iPhone 11

Một trong những cách để xem phần trăm pin chính là cắm sạc iPhone. Đây không phải là phương pháp thuận tiện nhất trong bài viết, nhưng sẽ là điều duy nhất bạn có thể làm để xem khi nào pin trên iPhone của mình được sạc đầy.


Thêm widget pin

Thủ thuật iPhone 11

iOS 13 cũng mang tới cho người dùng hàng loạt các chức năng mạnh mẽ và một trong số đó là hiển thị widget trên trang "Today". Do đó, bạn có thể lựa chọn widget liên quan tới pin để nhanh chóng xem thông tin về dung lượng pin trên iPhone. Ngoài ra, phương pháp này cũng cho phép bạn xem thêm chỉ số pin trên các thiết bị kết nối với iPhone.

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries