Ốp lưng dòng iPhone 13 bị rò rỉ trước giờ “G”

8 ngày trước

Với việc dòng iPhone 13 chỉ còn một vài giờ nữa sẽ ra mắt, không ngạc nhiên khi chúng ta liên tục được nhìn thấy thông tin về các điện thoại này xuất hiện trên các trang mạng.

Mới đây nhất, một nguồn tin vừa chia sẻ cho chúng ta hình ảnh bộ sưu tập ốp lưng mà Apple dự kiến sẽ phát hành cùng với loạt iPhone tiếp theo. 

Ốp lưng iPhone 13 (ảnh 1)

Được chia sẻ lên Twitter bởi @MajinBuOfficial, các hình ảnh cho thấy các mẫu ốp lưng silicon của dòng iPhone 13 với rất nhiều tùy chọn màu sắc, bao gồm than chì, xanh nhạt, xanh midnight, xanh đậm, cam, đỏ, kem và hồng.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy loạt ảnh bao da của thế hệ iPhone tiếp theo. Chúng có các màu như đen, tím đậm, tím oải hương, xanh đen và nâu vàng, như bạn có thể thấy bên dưới.

Ốp lưng iPhone 13 (ảnh 1)

Như thường lệ, Apple sẽ công bố các phụ kiện đi kèm iPhone vào thời điểm ra mắt, mà rất có thể những chiếc ốp lưng này là chỉ dấu cho biết số lượng màu sắc của iPhone 13.

Tuy nhiên, ốp lưng có thể không phải phụ kiện duy nhất mà Apple muốn công bố trong sự kiện tháng 9. Tuần trước, một video rò rỉ trên Twitter cho thấy một đống ốp lưng iPhone 13 Pro Max có màu tối, ở phần vỏ ghi dòng chữ hỗ trợ sạc từ tính MagSafe. Do đó, hãy cùng chờ xem công ty này sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong sự kiện được tổ chức vào đêm nay nhé!

Theo: 9to5mac

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries