Ốp lưng kiêm sạc Smart Battery Case của Apple đang quay trở lại?

vào ngày 07/12/2018

Mặc dù danh sách các phụ kiện của iPhone do Apple sản xuất là không nhiều, nhưng nổi bật trong số đó là Smart Battery Case – chiếc ốp lưng kiêm sạc dự phòng. Được biết, phụ kiện này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2015 cũng với chiếc iPhone 6s và được nhiều người đánh giá là nó thật sự hữu ích.

Tuy nhiên, Apple lại không thấy điều đó và ngừng phát hành phụ kiện Smart Battery này trong những năm gần đây.

Smart Battery Case

Điều này khiến những người dùng những chiếc iPhone mới hơn như iPhone 8 hay X không có thêm lựa chọn nào để bổ sung cho thời lượng pin khiêm tốn của máy, nên họ không thể sử dụng những chiếc iPhone này thoải mái trong một ngày dài. Tuy nhiên, tình hình này có vẻ sẽ không tiếp diễn lâu hơn nữa khi mới đây, xuất hiện thông tin cho thấy Apple đang làm việc trên phiên bản Smart Battery Case cho những phiên bản iPhone mới của hãng – ít nhất đây là một thông tin ẩn vừa được phát hiện trong phiên bản beta watchOS mới nhất.

Cụ thể, thông tin này được phát hiện bởi 9to5Mac trong watchOS 5.1.2 beta 2 và có lẽ nó liên quan đến Smart Battery Case phiên bản mới.

Smart Battery Case mới nếu thực sự được phát hành có thể trở thành một món quà được yêu thích của người dùng iPhone vào dịp mua sắm cuối năm. Tất nhiên, Apple vẫn chưa lên tiếng chính thức và mọi thứ vẫn đang nằm trong tình trạng "có khả năng".

Theo: slashgear

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries